Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng

Nhân vật Phan Kim Liên của Tôn Lệ còn cùng với Võ Tòng – Trịnh Y Kiện viết nên chuyện tình yêu trong sáng, ngọt ngào.

Nhân vật Phan Kim Liên của Tôn Lệ còn cùng với Võ Tòng – Trịnh Y Kiện viết nên chuyện tình yêu trong sáng, ngọt ngào.

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng đoàn phim Đại thoại thiên tiên cũng chịu tung ra những hình ảnh đầu tiên của 3 diễn viên chính là Tôn Lệ, Trịnh Y Kiện và Trịnh Trung Cơ. Đại thoại thiên tiên do đạo diễn Lưu Trấn Vĩ phụ trách, nội dung phim được cải biên từ truyện Thủy Hử của Thi Nại Am. 

Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng 4

Tôn Lệ

Nổi bật trong tạo hình nhân vật Phan Kim Liên (Kim Lăng), Tôn Lệ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiền dịu, ngọt ngào. Tạo hình này hoàn toàn trái ngược với miêu tả Phan Kim Liên lẳng lơ diêm dúa như trong nguyên tác Thủy Hử

Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng 5

Nói về nhân vật của mình, Tôn Lệ cho biết: “Kim Lăng vừa có sự thơ ngây, nhạy cảm của nhi nữ vừa có sự mạnh mẽ, kiên cường của nam nhi. Một nhân vật biến hóa và nhiều thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả”. 

Bên cạnh đó, Trịnh Y Kiện trong vai Mao Tùng (Võ Tòng) và Trịnh Trung Cơ trong vai Tây Môn Khánh cũng thu hút sự chú ý không kém cạnh. Nếu Trịnh Trung Cơ thể hiện vẻ gian xảo, mưu mô thì Trịnh Y Kiện lại làm toát lên nét hiền lành, nhút nhát.

Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng 6

Trịnh Trung Cơ

Theo thông tin từ đoàn phim thì Đại thoại thiên tiên sẽ mang đến một cái nhìn thật khác về mối quan hệ của Võ Tòng và Phan Kim Liên. Câu chuyện “em chồng chị dâu” bỗng chốc trở thành tình đầu trong sáng. Chỉ vì Võ Tòng yêu không dám nói nên mới gây ra hàng loạt biến cố đau lòng cho cả Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh. 

Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng 7

Xuất hiện Phan Kim Liên không lẳng lơ mà… hiền dịu, trong sáng 8

Ngoài 3 diễn viên chính, Đại thoại thiên tiên còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Lâm Canh Tân, Huỳnh Dịch, Thái Thiếu Phân, Quách Đức Cương… Phim dự kiến sẽ tấn công các rạp chiếu phim Châu Á từ ngày 2/2/2014.

Theo Trithuctre


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục