Tin mới

Ý kiến trái chiều: Hai 'hoa khôi' bóng đá nữ thay dàn hot girl bình luận World Cup 2022

Chủ nhật, 27/11/2022, 18:00 (GMT+7)

Dàn hot girl bình luận World Cup 2022 bị thay thế bằng hai “hoa khôi” bóng đá nữ đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Trong thời gian qua, MXH xảy ra tranh cãi về chuyện Hot girl bình luận World Cup 2022. Nhiều ý kiến cho rằng: “Nữ hay nam không quan trọng, nữ đẹp thì tham gia chương trình đại diện cho phụ nữ Việt rất tốt. Tuy nhiên, ai đã tham gia cần có kiến thức chí ít là cơ bản về bóng đá”.

“Những phát ngôn "khó hiểu", thiếu kiến thức, thiếu tính chuyên môn của các bạn cũng tương tự như việc chúng ta đi thi một môn học với cái đầu rỗng tuếch, chỉ cần dựa vào nhan sắc, ngoại hình là sẽ được bạn bè cảm thông giúp đỡ hay giáo viên dễ tính cho qua môn…”.

Phần bình luận của hot girl trong Nóng cùng World Cup gây ra rất nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet
Phần bình luận của hot girl trong Nóng cùng World Cup gây ra rất nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

Ngoài ra, nhà thơi Nguyễn Quang Thiều cũng bày tỏ: "Các bạn gái đó quả thật xinh đẹp. Nhan sắc là một tài sản. Nhưng có lẽ tài sản trời cho ấy phải được đặt vào một không gian khác và tôi sẽ ngắm nhìn họ trong những không gian phù hợp. 

Còn khi đang xem các trận đấu 4 năm mới có một lần thì tôi cần nghe các chuyên gia giỏi bình luận. Bây giờ thì tôi hiểu một trong những lý do tại sao nước Việt Nam ta lại tổ chức thi hoa hậu nhiều thế".

Nhà đài lắng nghe ý kiến khán giả và mời cựu tuyển thủ nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh tham gia bình luận. Sự xuất hiện của hai 'hoa khôi' bóng đá nữ nhận được ủng hộ từ nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số ý kiến nói rằng bóng đá có tính giải trí, chương trình bình luận có các chuyên gia bóng đá thì nói cũng bình thường, phần lớn giống đọc báo điểm tin. Hai “hoa khôi” của bóng đá nữ Việt Nam cũng gặp ít nhiều khó khăn về khả năng diễn đạt.

Hai cựu tuyển thủ nữ Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh. Ảnh: Internet
Hai cựu tuyển thủ nữ Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh. Ảnh: Internet

Dễ dàng nhận thấy, bất cứ khách mời nào cũng sẽ gặp các vấn đề khác nhau. Không phải ai cũng có kiến thức tốt về World Cup, ngược lại có kiến thức tốt thì chưa chắc đã trình bày tốt trên truyền hình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news