Tin mới

1 người cầu cứu Wendy Phạm giúp Hồ Văn Cường, tố quản lý Phi Nhung 'nông cạn'

Thứ sáu, 12/11/2021, 11:42 (GMT+7)

Trước lời khẩn cầu của một fan mong con gái ruột Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường, Wendy Phạm đã có phản ứng bất ngờ.

Lùm xùm cát xê giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung đã được giải quyết nhưng những ồn ào vẫn chưa chấm dứt, nhất là khi quản lý của cố ca sĩ tuyên bố không giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến giọng ca Gò Công kể từ thời điểm đó. 

Wendy từng rất yêu quý Hồ Văn Cường trong lần gặp đầu tiên (Ảnh internet)
Wendy từng rất yêu quý Hồ Văn Cường trong lần gặp đầu tiên (Ảnh internet)

Sau hơn 1 tháng tang lễ Phi Nhung, dễ dàng nhận thấy gần như Quán quân Vietnam Idol Kids không còn tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan đến công ty của mẹ nuôi, phía quản lý cắt đứt mọi quan hệ, cũng không nhắc tới nam ca sĩ với tư cách con nuôi. Mâu thuẫn giữa fan của 2 bên ngày càng căng thẳng.

Phi Nhung cũng rất thương hoàn cảnh của Hồ Văn Cường (Ảnh FBNV)
Phi Nhung cũng rất thương hoàn cảnh của Hồ Văn Cường (Ảnh FBNV)

Mới đây, một tài khoản được cho là fan hâm mộ của Hồ Văn Cường đã liên hệ với Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của Phi Nhung cầu xin sự giúp đỡ. Theo đó, người này nhắn nhủ chỉ Wendy mới có thể giúp được Cường lúc này, cậu bé hiện rất tội nghiệp khi bị mọi người quay lưng.

1 người cầu cứu Wendy Phạm giúp Hồ Văn Cường, tố quản lý Phi Nhung
1 người cầu cứu Wendy Phạm giúp Hồ Văn Cường, tố quản lý Phi Nhung "nông cạn"

Người này phân tích, Hồ Văn Cường là con nhà nông chân chất, đó là lý do Phi Nhung rất thương Cường. Thế nhưng vì cách hành xử thiếu suy nghĩ của quản lý mà sự việc giờ đây đã trở nên quá tồi tệ. Quản lý nghe lời người khác rồi đổ lỗi cho Cường, khiến fan hâm mộ của hai bên đối đầu nhau.

Fan của Hồ Văn Cường chỉ trích Phi Nhung thậm tệ, còn ekip của Phi Nhung mắng Cường bất hiếu. Giờ đây Phi Nhung đã mất, chỉ còn Wendy là người có thể đứng ra giúp Hồ Văn Cường mà thôi. Đây là cũng là cách giúp cố ca sĩ thanh thản nơi chín suối. 

Fan hâm mộ hy vọng Hồ Văn Cường có thể hàn gắn lại mối quan hệ với nhà mẹ nuôi (Ảnh FBNV)
Fan hâm mộ hy vọng Hồ Văn Cường có thể hàn gắn lại mối quan hệ với nhà mẹ nuôi (Ảnh FBNV)

Lời nhắn này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng, tuy nhiên phía Wendy hiện vẫn chưa có bất cứ động thái đáp trả nào. Đây là nỗi lòng không chỉ của một người mà rất nhiều người, mong mối quan hệ của hai mẹ con, dù Phi Nhung qua đời rồi cũng sẽ sớm hàn gắn lại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news