Tin mới

1 sao nam tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh suốt nhiều năm qua

Thứ hai, 06/12/2021, 10:37 (GMT+7)

Một sao nam nổi tiếng tiết lộ về mối quan hệ thật sự giữa cố ca sĩ Phi Nhung và "người tình âm nhạc" Mạnh Quỳnh suốt nhiều năm qua.

Cách đây không lâu, trong buổi livestream của trung tâm Thúy Nga, ca sĩ Bằng Kiều đã xúc động chia sẻ câu chuyện tình cảm của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. Ca sĩ Bằng Kiều đã không kìm nén được cảm xúc khi thể hiện một ca khúc được lấy cảm hứng từ chuyện tình sân khấu của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. 

Bằng Kiều xúc động nói về tình cảm Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Ảnh internet
Bằng Kiều xúc động nói về tình cảm Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Bằng Kiều cho biết, ngoài đời mình rất thân với Ca sĩ Mạnh Quỳnh. Chính vì vậy, anh nắm bắt và hiểu được tâm tư, tình cảm mà Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Nó không phải đơn thuần là tình cảm trai gái, tình yêu nam nữ như những tin đồn mà đó là tình đồng nghiệp, tri kỷ sâu sắc dành cho nhau. Tình cảm Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung không ai có thể chen ngang. 

Mạnh Quỳnh bên cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet
Mạnh Quỳnh bên cố Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Chính vì vậy khi Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đã không tránh khỏi cú sốc tinh thần vô cùng lớn. Nam ca sĩ đã liên tục cập nhật những dòng trạng thái sầu thương, nhớ nhung cố ca sĩ Phi Nhung. Không chỉ vậy, Mạnh Quỳnh còn tinh tế khi chỉ chọn trang phục màu đen đi biểu diễn.

Suốt hơn 20 năm gắn bó với Phi Nhung trên sân khấu lớn nhỏ ở khắp mọi nơi, Mạnh Quỳnh đã quen với bóng dáng, giọng hát, nụ cười của cố ca sĩ. Nay chỉ còn lại một mình vẫn sân khấu ấy, vẫn những bài hát ấy, Mạnh Quỳnh không tránh khỏi sự hụt hẫng, nhớ thương.

Hơn 20 năm qua, Mạnh Quỳnh trở thành người tình sân khấu ngọt ngào của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet
Hơn 20 năm qua, Mạnh Quỳnh trở thành người tình sân khấu ngọt ngào của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Xung quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung và Mạnh Quỳnh trước đây đã có nhiều tin đồn không hay. Thậm chí, còn có thông tin cố ca sĩ Phi Nhung là người thứ ba chen ngang khiến ca sĩ Mạnh Quỳnh và vợ lục đục. Không chỉ vậy, khi ca sĩ Phi Nhung công khai con gái ruột còn xuất hiện tin đồn Mạnh Quỳnh là bố của con gái Phi Nhung. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ. Sau tất cả, cố ca sĩ Phi Nhung vẫn là người tình âm nhạc mãi mãi của Mạnh Quỳnh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news