Tin mới

3 năm sau ly hôn, Hồng Nhung ngày càng trẻ trung, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Thứ hai, 06/12/2021, 15:13 (GMT+7)

3 năm sau ly hôn, diva Hồng Nhung ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, chứng minh "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Cách đây ít giờ, diva Hồng Nhung khoe khoảnh khắc cười rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Được biết, bức ảnh do chính quý tử của diva Hồng Nhung chụp cho mẹ. Có thể thấy, sau 3 năm ly hôn, cô Bống Hồng Nhung ngày càng trẻ đẹp, nhan sắc lão hóa ngược bất chấp sự thay đổi của thời gian. Nữ ca sĩ sở hữu làn da căng mịn, nụ cười rạng rỡ. 

3 năm sau ly hôn, Hồng Nhung ngày càng trẻ trung, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'. Ảnh FBNV
3 năm sau ly hôn, Hồng Nhung ngày càng trẻ trung, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'. Ảnh FBNV

Cuộc sống sau 3 năm ly hôn chồng ngoại quốc của diva Hồng Nhung đã ổn định trở lại. Nữ ca sĩ đã có bạn trai mới. Bạn trai mới của Hồng Nhung là Gerhard Heusch. Bạn trai Hồng Nhung là kiến trúc sư hiện sống và làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh từng xuất hiện trong video livestream của Hồng Nhung khi nữ mắc kẹt tại Mỹ suốt 5 tháng vì Covid-19. Trước khi bước vào mối quan hệ tìm hiểu, cả hai là bạn lâu năm.

Diva Hồng Nhung bên hai bé Tôm và Tép. Ảnh internet
Diva Hồng Nhung bên hai bé Tôm và Tép. Ảnh internet

Trên trang cá nhân của mình, diva Hồng Nhung thi thoảng chia sẻ khoảnh khắc hai bé song sinh thân thiết với bạn trai mới. Hậu đường ai nấy đi với chồng Tây, Hồng Nhung đã quay trở lại cuộc sống bình yên bên các con.

Nhan sắc lão hóa ngược của diva Hồng Nhung. Ảnh internet
Nhan sắc lão hóa ngược của diva Hồng Nhung. Ảnh internet

Năm 2018, diva Hồng Nhung công khai chuyện ly hôn với chồng ngoại quốc Kevin Gilmore sau nhiều năm đầu ấp tay gối. Sau khi ly hôn, 2 bé song sinh Tôm và Tép do nữ ca sĩ nuôi dưỡng. 

Không lâu sau ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung công khai hẹn hò và kết hôn với  Thiri Thant Mon. Được biết, chồng cũ Hồng Nhung và Thiri Thant Mon từng lỡ duyên với nhau 1 lần trong quá khứ. 

Diva Hồng Nhung hạnh phúc bên bạn trai mới. Ảnh internet
Diva Hồng Nhung hạnh phúc bên bạn trai mới. Ảnh internet

Thời điểm công khai ly hôn, nhiều tin đồn cho rằng, Kelvin vì tình cũ mà bỏ vợ. Ngay sau đó, vị doanh nhân này đã lên tiếng bênh vực cho người tình và khẳng định nguyên nhân ly hôn không phải đến từ người thứ 3.

Sau 3 năm ly hôn, Hồng Nhung và chồng cũ đều có cuộc sống hạnh phúc riêng và cũng không còn nhắc về nhau. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Hồng Nhung, Lệ Quyên 'bầm dập' ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng khiến fan xót xa

​​​​​​​Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã chứng kiến những đêm diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc từ những "chị đẹp" hàng đầu của làng giải trí Việt Nam - Hồng Nhung và Lệ Quyên. Tuy nhiên, đằng sau sự quang trọng và hoàn hảo trên sân khấu là những nỗ lực và thử thách mà cả hai đã phải vượt qua.