Tin mới

4 năm sau chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có chung hành động khi chạm mặt nhau tại sự kiện

Thứ hai, 06/06/2022, 15:15 (GMT+7)

Sau 4 năm chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng chạm mặt nhau tại sự kiện. Tuy nhiên cả hai lại đồng lòng khi có chung hành động này.

Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên cách đây 4 năm, cuộc tình của cả hai kết thúc sau gần 10 năm gắn bó khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Đến nay, cả Ngô Kiến Huy và khổng Tú Quỳnh vẫn lẻ bóng và chưa từng công khai về mối tình mới, đồng thời cả hai cũng hạn chế nhắc đến đối phương sau cuộc tình đã qua.

Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh 'trỗi dậy' chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'
Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh 'trỗi dậy' chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Mới đây, tại bữa tiệc sinh nhật của Bảo Thy, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có dịp chạm mặt nhau. Sự hiện diện của cả hai tại bữa tiệc này khiến công chúng đổ dồn sự chú ý bởi từ sau khi 'đường ai nấy đi", cặp đôi dường như không xuất hiện chung tại bất kì dự án hay hoạt động giải trí nào.

Tại bữa tiệc của Bảo Thy, có thể thấy, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnhchủ động ngồi hai hướng khác nhau để tránh gặp mặt nhau. Đặc biệt, cả hai đều cố gắng không cùng xuất hiện chung khung hình, chỉ ghi lại khoảnh khắc vui tươi của mình bên cạnh nhân vật chính của bữa tiệc. Động thái này cho thấy cả hai không muốn liên quan đến nhau, tránh sự ngượng ngùng hoặc dò xét không cần thiết của dư luận.

4 năm sau chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có chung hành động khi chạm mặt nhau tại sự kiện - Ảnh 1
Dù hiện diện vui tươi nhưng Khổng Tú Quỳnh không chung khung hình với tình cũ. Ảnh: FBNV
Dù hiện diện vui tươi nhưng Khổng Tú Quỳnh không chung khung hình với tình cũ. Ảnh: FBNV
4 năm sau chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có chung hành động khi chạm mặt nhau tại sự kiện - Ảnh 2
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ngồi góc khác nhau trong tiệc sinh nhật của Bảo Thy. Ảnh: FBNV
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ngồi góc khác nhau trong tiệc sinh nhật của Bảo Thy. Ảnh: FBNV

Năm 2010, Khổng Tú Quỳnh gây xôn xao khi công khai hẹn hò với Ngô Kiến Huy. Khi nam ca sĩ Ngô Kiến Huy dính ồn ào có con với em gái Thanh Thảo, Khổng Tú Quỳnh đã không bỏ rơi bạn trai mà sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua ồn ào, sóng gió. 

Sau thử thách tình yêu đó những tưởng Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy sẽ mãi hạnh phúc bên nhau và có một cái kết trọn vẹn thì đến năm 2018, cặp đôi bất ngờ chia tay. "Đường ai nấy đi" sau 8 năm hẹn hò, cả hai chọn cách chia tay trong văn minh và âm thầm. Cho đến nay, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đều chưa một lần lên tiếng về lý do dẫn đến cuộc tình tan vỡ.

4 năm sau chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có chung hành động khi chạm mặt nhau tại sự kiện - Ảnh 3

Sau khi chia tay, Khổng Tú Quỳnh thay đổi hoàn toàn. Nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, phong cách thời trang đẳng cấp hơn. Không chỉ vậy, tình cũ Ngô Kiến Huy còn quyết định quay trở lại con đường âm nhạc sau thời gian bỏ bê vì yêu đương. Từng có tin đồn Khổng Tú Quỳnh đã có bạn trai mới sau khi chia tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chọn cách im lặng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news