Tin mới

4 'người tình màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh so kè nhan sắc, Phùng Thiệu Phong chắc chắn không phải số 1

Thứ ba, 24/08/2021, 20:27 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh đã nên duyên cùng rất nhiều mỹ nam trong Cbiz. Trong số những người tình màn ảnh tạo hiệu ứng couple mạnh nhất của cô nàng, đâu là tài tử điển trai nhất?

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã nên duyên cùng rất nhiều mỹ nam Cbiz. Người hâm mộ cô đã dành thời gian để làm một bảng xếp hạng so kè nhan sắc xem trong chừng đó mỹ nam, ai là 'bạn trai' soái ca nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Kim Hạn

4 'người tình màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh so kè nhan sắc, Phùng Thiệu Phong chắc chắn không phải số 1 1
Kim Hạn có màn hợp tác ăn ý với Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em.

Đứng ở vị trí thứ 4 trong BXH này là Kim Hạn, vừa là bạn diễn, vừa là học trò của Triệu Lệ Dĩnh. Khi hợp tác trong phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, Triệu Lệ Dĩnh và đàn em đã có những cảnh tương tác vô cùng đáng yêu. Diễn xuất của nam diễn viên trong bộ phim cũng được khán giả ghi nhận. Nếu xét về ngoại hình thì Kim Hạn không phải chàng trai nổi bật nhất trong số những người đã hợp tác cùng Dĩnh Bảo.

Lý Dịch Phong

4 'người tình màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh so kè nhan sắc, Phùng Thiệu Phong chắc chắn không phải số 1 2
Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong đẹp đôi trong Thanh Vân Trí.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Lý Dịch Phong. Anh và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với nhau trong Thanh Vân Trí, một bộ phim võ thuật giả tưởng. Từ khi ra mắt đến nay, Lý Dịch Phong đã tạo dựng được chỗ đứng và có lượng người hâm mộ đông đảo. 

Phùng Thiệu Phong

4 'người tình màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh so kè nhan sắc, Phùng Thiệu Phong chắc chắn không phải số 1 3
Nên duyên vợ chồng sau khi cùng hợp tác qua 2 dự án nên cảm giác couple của Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong khỏi bàn.

Người cũ Phùng Thiệu Phong xét về độ đẹp trai cũng chỉ đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng. Anh và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong 2 phim là Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc và Minh Lan Truyện. Chính những phim này đã se duyên cho 2 người về chung một nhà. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi đầu năm nay và đó là điều nuối tiếc cho fan của 2 người cũng như fan của các bộ phim nói trên.

Trần Vỹ Đình

4 'người tình màn ảnh' của Triệu Lệ Dĩnh so kè nhan sắc, Phùng Thiệu Phong chắc chắn không phải số 1 4
Trần Vỹ Đình chính là người tình màn ảnh điển trai nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Nam thần số 1 trong danh sách soái ca màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh chính là Trần Vỹ Đình. Hai người hợp tác với nhau trong phim Lão Cửu Môn. Vai diễn Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) và Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Trong phim, Trần Vỹ Đình xuất hiện với tạo hình uy dũng, điển trai, khiến fan nữ thích mê.

Đó là danh sách soái ca theo bình chọn của Cbiz, còn bạn thì sao? Theo bạn, ai là bạn diễn điển trai nhất của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news