Tin mới

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi

Thứ tư, 18/08/2021, 15:11 (GMT+7)

Dù chỉ là nữ phụ nhưng những mỹ nhân này còn nổi hơn cả nữ chính như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy, Lưu Diệc Phi, Angela Baby,..

Lý Thấm - Triệu Lệ Dĩnh 

Lý Thấm vào vai phụ là công chúa Nguyên Thuần trong bộ phim Sở Kiều Truyện trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh mới là nữ chính. Thế nhưng, với biểu cảm chân thật, Lý Thấm đã chứng minh được diễn xuất lấn lướt cả đàn chị Triệu Lệ Dĩnh 

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi 1

Dương Dung - Angela Baby

Dương Dung được biết là thế hệ nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Dù có nhan sắc, tài năng nhưng cô lại chưa bao giờ vươn lên thành sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Trong đó các vai diễn đều là vai phụ. Đặc biệt ở phim "Vân Trung Ca" Angela Baby bị dìm thê thảm khi không tạo ấn tượng bằng "ác nữ" Dương Dung.

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi 2

Trần Nghiên Hy - Trương Hinh Dư

Trần Nghiên Hy và Trương Hinh Dư cùng nhau tham gia trong phim "Tân thần điêu đại hiệp". Theo đó, bà xã Trần Hiểu vào vai nữ chính là "Tiểu Long Nữ" còn Trương Hinh Dư  vào vai ác nữ nữ "Lý Mạc Sầu". Khi bộ phim được công chiếu, Trương Hinh Dư từ một diễn viên chưa được đánh giá cao về diễn xuất mà lấn lướt cả Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy. Thậm chí, nhiều người đánh giá, ác nữ "Lý Mạc Sầu" còn có thần thái thoát tục hơn cả "Tiểu Long Nữ".

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi 3

Xa Thi Mạn - Ngô Cẩn Ngôn

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn cùng tham gia phim "Diên Hy Công Lược". Dù được đóng vào vai chính Ngụy Anh Lạc nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại bị chê tới tấp về cách diễn xuất với biểu cảm thái quá. Trong khi đó, Xa Thi Mạn lại không hổ là "Thị hậu của TVB" khi chứng minh đẳng cấp diễn xuất của mình. Dù là nữ phụ phản diện với nhiều âm mưu quỷ kế nhưng bề ngoài vẫn luôn tỏ ra bình tĩnh, ứng phó với mọi việc. Trước nhiều lời chê Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn từng tiết lộ rằng do đàn em thiếu kinh nghiệm trong truyền tải cảm xúc nên chưa đạt được mong muốn của khán giả.

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi 4

Lưu Diệc Phi - Lý Băng Băng

Trùm cuối chính là Lưu Diệc Phi khi đóng cùng với Lý Băng Băng trong Vua Kungfu năm 2008. Vốn là nữ chính trong vai Kim Yến Tử nhưng khi được công chiếu ngoài rạp, Lưu Diệc Phi lại hết sức mờ nhạt trong khi đó Lý Băng Băng lại được nhiều người ca ngợi. Dù là nhân vật phản diện nhưng vẻ ngoại lạnh lùng và diễn xuất giỏi, Lý Băng Băng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

5 nữ chính Cbiz bị ác nữ 'vùi dập' trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy thê thảm nhưng vẫn kém Lưu Diệc Phi 5
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news