Tin mới

Trải nghiệm đau thương của sao Hoa ngữ khi chưa nổi tiếng

Thứ hai, 06/12/2021, 11:24 (GMT+7)

Bị truyền thông và nhãn hàng làm ngơ, bị đồng nghiệp chèn ép, bị mất vai... đó là những trải nghiệm mà Dương Tử, Đặng Luân và nhiều sao Hoa ngữ khác nghĩ lại còn thấy đau.

Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng, được các nhãn hàng và truyền thông săn đón như hiện nay, rất nhiều minh tinh Hoa ngữ đã phải trải qua những khoảnh khắc bị ghẻ lạnh, nghĩ lại là tủi thân.

Tiêu Chiến

Trải nghiệm đau thương của sao Hoa ngữ khi chưa nổi tiếng - Ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến là một trong những sao lưu lượng hàng đầu, đang vươn mình để trở thành sao thực lực. Vào thời điểm tồi tệ nhất của sự nghiệp, Tiêu Chiến không có lấy một trợ lý. Anh tự bắt taxi đi phỏng vấn, bắt xe đến trường quay. Sau đó, nhờ vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh mà anh một bước thành sao.

Tiêu Chiến đã trải qua 5 năm để đạt tới đỉnh cao như hiện nay. Như vậy, anh ấy vẫn được coi là may mắn bởi có người phải chật vật 10 năm mới xây dựng được chỗ đứng trong showbiz.

Lưu Vũ Ninh

Trải nghiệm đau thương của sao Hoa ngữ khi chưa nổi tiếng - Ảnh 2

Từ một ca sĩ nghiệp dư, trở thành ca sĩ online và giờ là nghệ sĩ hạng nhất, Lưu Vũ Ninh cũng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Sau khi nổi tiếng, Lưu Vũ Ninh không quên những tháng ngày cơ hàn của mình và thường xuyên giao lưu với người hâm mộ.

Ai cũng biết các ngôi sao trong showbiz thường mượn trương phục khi đi dự sự kiện. Dù nổi tiếng cỡ nào họ cũng không thể mua một lúc nhiều bộ đồ cao cấp. Lưu Vũ Ninh kể rằng khi chưa nổi tiếng, anh nhờ trợ lý đi mượn đồ của một thương hiệu lớn nhưng bị bên kia từ chối khéo rằng đã cho người khác mượn. Giờ đây, khi anh có chỗ đứng trong Cbiz thì chính thương hiệu từng từ chối lại đề nghị cho anh ấy mượn quần áo. Họ lấy ra một lúc 6 bộ cho anh chọn thì đủ biết giá trị của Lưu Vũ Ninh đã tăng vọt tới mức nào.

Trương Tiểu Phi

Trải nghiệm đau thương của sao Hoa ngữ khi chưa nổi tiếng - Ảnh 3

Một ngôi sao bị nhãn hàng từ chối cho mượn quần áo chưa là gì so với việc bị đồng nghiệp chèn ép. Trước khi trở nên nổi tiếng, Trương Tiểu Phi từng bị ghép cặp với Tôn Thiến khi tham gia show Tôi Là Diễn Viên. Trong suốt chương trình, Trương Tiểu Phi bị Tôn Thiến chèn ép và dĩ nhiên 2 người cuối cùng thất bại. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của Tôn Thiến không vì thế mà phai nhạt.

3 năm sau, Trương Tiểu Phi vụt sáng sau bộ phim Xin Chào Lý Hoán Anh. Lúc này, Tôn Thiến vẫn chưa quên ân oán cũ mà  chấm cho bộ phim chỉ 2,5 điểm trên Weibo.

Dương Mịch chủ động bắt chuyện với Trương Tiểu Phi.
Dương Mịch chủ động bắt chuyện với Trương Tiểu Phi.

Trương Tiểu Phi không chấp nhặt những chuyện này. Khi đã trở thành nữ hoàng phòng vé, cô tự có được hào quang của nữ minh tinh. Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động đi chậm để đợi Tiểu Phi tại lễ trao giải. Dương Mịch cũng bắt chuyện với cô tại sự kiện. Cuối cùng thì bao nhẫn nhịn của Trương Tiểu Phi đã được đền đáp.

Dương Tử

Trải nghiệm đau thương của sao Hoa ngữ khi chưa nổi tiếng - Ảnh 4

Đừng nghĩ rằng Dương Tử xuất thân là sao nhí thì sẽ không phải chịu những ấm ức như các ngôi sao khác. Khi vừa tốt nghiệp đại học, Dương Tử cũng bị phân biệt đối xử vì khi ấy chưa có chỗ đứng trong Cbiz.

Dương Tử nhớ lại trong vòng nửa năm cô không nhận được kịch bản nào. Cuối cùng, khi nhận được một vai thì đạo diễn yêu cầu cô phải Giảm cân trong vòng nửa tháng. Dương Tử cật lực ăn kiêng, tập luyện và chỉ 2 ngày trước khi tham gia diễn xuất cô nhận được thông báo mất vai.

Trải nghiệm này khiến Dương Tử luôn cảm thấy tủi thân. Sau này, cô luôn  cố gắng vươn lên tìm cơ hội chứng tỏ sức mạnh của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Dương Tử từng nói rằng là một ngôi sao phải có lưu lượng thì mới có cơ hội chứng minh sức mạnh bản thân.

Cuối cùng, Dương Tử cũng trở nên nổi tiếng với Hoan Lạc Tụng và Hương Mật Tựa Khói Sương. Giờ đây, cô nàng nằm trong top những sao nữ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Đặng Luân

Đặng Luân bị gạt ra ngoài lề trong một buổi họp báo.
Đặng Luân bị gạt ra ngoài lề trong một buổi họp báo.

Bạn diễn của Dương Tử là Đặng Luân cũng có những trải nghiệm trương tự. Trước khi trở thành thần tượng quốc dân, Đặng Luân luôn đóng máy vai phụ trong phim truyền hình.

Khi tham gia họp báo, Đặng Luân luôn bị gạt sang một bên. Mọi ống kính, micro đều hướng về các diễn viên khác. Khi đó, Đặng Luân luôn tỏ ra không quan tâm. Chiếc micro duy nhất trên tay anh cuối cùng còn bị phóng viên giật mất để đưa cho một diễn viên khác. Đặng Luân chỉ biết đứng cạnh, chắp tay bất lực.

Khi đã nổi tiếng, Đặng Luân chủ động nhường vị trí center cho người mới.
Khi đã nổi tiếng, Đặng Luân chủ động nhường vị trí center cho người mới.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Đặng Luân luôn ghi nhớ những trải nghiệm cay đắng đó. Sau này, khi quảng bá cho Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân đã chủ động nhường vị trí của mình cho người mới nhưng điều này không còn ảnh hưởng đến danh tiếng của anh nữa.

Hầu hết mọi người đều nhìn thấy sự rực rỡ của showbiz mà không thấy được những cay đắng đằng sau. Những minh tinh kể trên đều không ngừng vươn lên để chứng tỏ sức mạnh của mình và bù đắp lại những trải nghiệm đau thương mà họ từng trải qua khi chưa nổi tiếng.

>> Xem thêm: Bóc trần chi tiết cải nam trang giả trân mà 99% Sao Hoa Ngữ đều dính

(Ảnh: Internet)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news