Tin mới

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay'

Thứ năm, 25/11/2021, 17:56 (GMT+7)

Chính vì những lần 'trượt tay' trên Weibo mà nhiều sao Hoa ngữ đình đám như Dương Mịch, Angela Baby, Lý Dịch Phong trở thành chủ đề thảo luận nóng hổi.

Ngày nay, MXH cũng là một công cụ để đo lường mức độ nổi tiếng của một ngôi sao. Dù mạng là ảo nhưng những cư dân trên đó lại là thật. Vì vậy, trong showbiz, bất cứ một động thái nào của ngôi sao trên mạng cũng bị săm soi. 

Mới đây, trang QQ đã thống kê những Sao Hoa Ngữ đang được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH do “trượt tay”.

1. Ứng Thể Nhi

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 1

Sự kiện ca sĩ gạo cội Đàm Vịnh Lân, 71 tuổi ngủ với sao nữ kém ông 48 tuổi đang gây xôn xao CĐM xứ Trung. Việc Ứng Thể Nhi, bà xã Trần Tiểu Xuân "trượt tay" ấn like một bài viết liên quan đến Đàm Vịnh Lân khiến cô trở thành đối tượng được tìm kiếm rầm rộ. Tuy nhiên, theo báo cáo thì vợ chồng Trần Tiểu Xuân có mối quan hệ rất tốt đẹp với Đàm Vịnh Lân.

2. Dương Mịch

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 2

Dương Mịch được một số netizen gọi là cô gái nghiện Internet. Cô cũng là một người "trượt tay" trứ danh của Cbiz. Cô từng "trượt tay" dưới bài đăng đặt câu hỏi về nghi vấn Angela Baby Phẫu thuật thẩm mỹ, video không đứng đắn nghi của Trương Bích Thần, bài phàn nàn về Đường Yên. Netizen vừa mới thống kê những sao Hoa ngữ "trượt tay" nhiều nhất Cbiz thì Dương Mịch đứng ở vị trí số 2, sau Dương Tử.

3. Lý Tương

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 3

Lý Tương là một MC danh tiếng của Trung Quốc và những năm gần đây cô lên hot search không ít lần. Tình trạng hôn nhân của cô được công chúng rất quan tâm. Trước đó, Lý Tương từng nói Tạ Na là người phụ nữ điên rồ và vấn đề nhanh chóng khởi tạo những cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH. Nhiều người cho rằng điều này có thể liên quan đến tranh chấp giữa 2 chị em.

4. Triệu Lộ Tư

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 4

Cô là một tiểu hoa đầy triển vọng nhưng vẫn bị rất nhiều netizen phàn nàn. Triệu Lộ Tư từng ấn like sự cố của Tống Thiến trong lễ trao giải Kim Ưng và dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích.

5. Trương Tuyết Nghênh

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 5

Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt từng bị đồn thổi và trở thành chủ đề nóng trên MXH. Sau khi Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử chia tay, Trương Tuyết Nghênh đã like đoạn video nói về mối quan hệ mập mờ giữa cô và anh chàng. Động thái này khiến nhiều người qua đường cảm thấy ái ngại.

6. Lý Dịch Phong

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 6

Nam tài tử Lý Dịch Phong từng dính scandal với các nữ diễn viên như Dương Mịch, Phương An Na nhưng những năm gần đây anh không công khai chuyện tình cảm. Việc Lý Dịch Phong "trượt tay" dưới bài đăng về Âu Dương Na Na đã khiến dư luận bàn tán sôi nổi. Một số netizen chế giễu việc Lý Dịch Phong trượt tay cũng là chuyện thường ngày.

7. Tần Lam 

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 7

Cô là một người có khí chất rất cuốn hút và cũng từng lên hot search vì "trượt tay". Tần Lam từng like bài đăng về Thang Duy nhưng đã nhanh chóng hủy bỏ.

8. Angela Baby

8 sao Hoa ngữ hot nhất MXH vì sự cố 'trượt tay' - Ảnh 8

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh hiện là một trong những sao nữ nổi tiếng bậc nhất Cbiz. Đã lâu rồi 2 vợ chồng không công khai tình cảm nên tin đồn ly hôn của họ nhiều vô kể. Angela từng like một bài đăng về Trương Hâm Nghệ, cả 2 từng xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ cùng nhau. Nhiều netizen cho rằng Angela Baby không cố tình mà đây chỉ là sự cố "trượt tay".

>> Xem thêm: Những nam phụ phim Hoa ngữ được khán giả 'yêu hơn cả sinh mệnh'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news