Tin mới

6 Idol Kpop công khai ‘nhảy lên đầu sếp ngồi’: LE (EXID), Jisoo (BLACKPINK) trông hiền mà cãi ‘chem chẻm ra’

Thứ bảy, 04/12/2021, 08:52 (GMT+7)

6 Idol này từng có những phát ngôn chất lượng, thể hiện rõ khả năng “không sợ ai” của mình.

Dưới đây là tổ hợp những Idol Kpop đanh đá, thể hiện năng lực “bật sếp” không kiêng dè.

Heechul (Super Junior)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Trong Knowing Bros, Heechul còn được netizen nhận định là gương mặt đảm bảo rating bởi những màn cà khịa không khoan nhượng của mình, dẫu người ấy có là CEO SM. Heechul từng thẳng thừng bày tỏ sự bất mãn đối với công ty, chê thẳng thừng. Một lần, SM bắt Heechul viết thư xin lỗi, anh chàng viết dòng chữ "Tôi không biết mình đã làm sai điều gì, tôi viết vì bị bắt thôi" và câu "tôi xin lỗi" thì lắp kín cả mặt giấy . 

LE (EXID)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

LE thể hiện đúng tư chất chị đại khi từng chỉ trích thái độ làm việc của công ty ngay trước mặt quản lý. Cô nàng dù phũ phàng nhưng lại rất chân thật. Có lần, netizen ngơ ngác khi trên sóng Weekly Idol tập 838, LE bày tỏ sự bất bình về công ty Banana Culture vì 1 lí do là sếp không bao giờ chịu thừa nhận lỗi lầm của mình.

Taeyeon (SNSD)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Taeyeon thường xuyên bóc phốt công ty của mình, ví dụ như đăng trễ MV, sai chính tả. Taeyeon mới đây còn đăng hẳn một story lên Instagram, bày tỏ thái độ với antifan: "Người ghét bạn sẽ bới móc dù bạn có làm gì, nên chỉ cần sống như ý mình là được." 

D.O (EXO)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Tính cách đanh đá của D.O khiến cả fan và thành viên đều phải nể. Anh chàng sẵn sàng lườm cháy mặt ai trêu ghẹo mình, chỉnh fan yêu thương ngay giữa sân khấu vì đã nói chuyện không kính ngữ với mình. Nói không ngoa khi D.O chính là ông thần trị mọi thánh nhây trong Kpop.

Jisoo (Blackpink)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Jisoo dịu dàng, hiền lành và quan tâm các thành viên như thế, nhưng cô cũng sẵn sàng bật mood đanh đá khi gặp chuyện bất bình. Có lần Jisoo té cầu thang, lập tức lên án YG, mách chủ tịch Yang quá "tiết kiệm điện", không lắp đèn khiến bản thân chả thấy đường đâu. Sau đó, vấn đề lập tức được giải quyết.

Irene (Red Velvet)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Irene là một trong những "trùm cuối" của SM khi cô nàng thậm chí còn kêu gọi netizen đừng mua gì ở SM Coex - nơi bày bán các sản phẩm về idol SM: "Đừng có mua đồ ở SM Coex, trong đó bán toàn mấy thứ gì đâu thôi". Ngoài ra, Irene cũng thẳng thắn bản thân thích concept nào cũng bị SM từ chối. Thời thực tập sinh, Irene còn có tin đồn sở hữu phòng tập riêng và mọi người đều tự động nhường chỗ này cho cô nàng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news