Tin mới

Nụ hôn đầu của nam thần Hoa ngữ: Nhất Bác 'kiss máy bay hạng nặng', Vương Nguyên tự luyến

Thứ tư, 24/11/2021, 16:41 (GMT+7)

Dàn nam thần Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Nhất Bác, Thiên Tỉ đã có nụ hôn màn ảnh đầu tiên không thể nào quên.

Nụ hôn đầu luôn là một kỷ niệm khó phai đối với bất cứ ai. Tương tự, với một diễn viên thì nụ hôn màn ảnh đầu tiên cũng luôn để lại ấn tượng độc đáo. Bạn có bao giờ thắc mắc những nam thần đình đám nhất Cbiz hiện nay đã có “cảnh kiss” đầu tiên như thế nào?

Tiêu Chiến

Nụ hôn đầu của nam thần Hoa ngữ: Nhất Bác 'kiss máy bay hạng nặng', Vương Nguyên tự luyến - Ảnh 1

Thời gian ra mắt của Tiêu Chiến không lâu lắm nhưng sau cú hit Trần Tình Lệnh, danh tiếng của anh chàng tăng vọt, nguồn lực bắt đầu tăng lên. Hiện tại khán giả đang rất trông mong bộ phim anh hợp tác cùng Dương Tử - Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Nụ hôn đầu trên màn ảnh của Tiêu Chiến là dành cho Mạnh Mỹ Kỳ trong phim Tru Tiên. Cảnh hôn ấy khiến khán giả có cảm giác Mạnh Mỹ Kỳ là người đã chủ động.

Vương Nguyên

Còn đây là nụ hôn tự luyến của Vương Nguyên.
Còn đây là nụ hôn tự luyến của Vương Nguyên.

Kể từ khi lấn sân sang điện ảnh Vương Nguyên vẫn chưa mất đi nụ hôn đầu cho bạn diễn nào. Tuy nhiên, nếu tính cả nụ hôn qua vách kính này thì Vương Nguyên đã có nụ hôn đặc biệt với chính mình.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Nụ hôn đầy cảm xúc giữa Dịch Dương Tiên Tỉ và Châu Đông Vũ.
Nụ hôn đầy cảm xúc giữa Dịch Dương Tiên Tỉ và Châu Đông Vũ.

Chàng trai TFBoys này luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Thời gian gần đây, các phim điện ảnh mà anh tham gia như Trường Tân Hồ, Bác Sĩ Trung Quốc đều gây ấn tượng. Điều này chứng tỏ kỹ năng diễn xuất của Thiên Tỉ ngày càng tiến bộ. Nếu nói về nụ hôn màn ảnh đầu tiên thì Thiên Tỉ đã dành nó cho Châu Đông Vũ trong phim Em Của Thời Niên Thiếu.

Vương Nhất Bác 

Nụ hôn với 'máy bay hạng nặng' Diêu Thần của Vương Nhất Bác.
Nụ hôn với 'máy bay hạng nặng' Diêu Thần của Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác có nụ hôn màn ảnh ngay khi bắt đầu đóng phim. Khi tham gia bộ phim truyền hình Đối Tác Hoàn Hảo, Vương Nhất Bác đã trao nụ hôn đầu của mình cho Diêu Thần, đàn chị hơn anh 18 tuổi.

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news