Tin mới

AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn'

Thứ tư, 06/10/2021, 20:46 (GMT+7)

Trước thềm đại chiến với ĐT Trung Quốc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á, mới đây, trên trang AFC Asian Cup thuộc LĐBĐ châu Á (AFC) đã có bài đăng cổ động ĐT Việt Nam.

"Dù có bất kì chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chúng ta hãy tin tưởng vào đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục chiến đấu.

Lương Xuân Trường và đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi giấc mơ vượt qua vòng loại để góp mặt tại World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.", AFC gửi lời chúc tới thầy trò HLV Park Hang-seo.

AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn' 1
Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định: "Đội tuyển Việt Nam sẽ không bao giờ bỏ cuộc".

Ngoài ra, AFC Asian Cup cũng đính kèm lời nhắn nhủ của tiền vệ Lương Xuân Trường: "Đội tuyển Việt Nam sẽ không bao giờ bỏ cuộc", như để khích lệ đại diện đến từ Đông Nam Á.

Ngay sau khi lời chúc được đăng tải, các cổ động viên trên toàn khu vực cũng để lại bình luận ủng hộ hầy trò HLV Park Hang-seo.

AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn' 2
AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn'

"Nhà vô địch của bóng đá Đông Nam Á. Hãy chứng tỏ với toàn châu lục về các bạn đi. Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn. Gửi tình yêu từ Philippines."'; "Tôi tin chắc đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại để đến với World Cup. Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng của chính mình và hãy chứng tỏ rằng vì sao các bạn đang là nhà vua của bóng đá Đông Nam Á. Chúc đội tuyển Việt Nam mọi điều tốt đẹp nhất. Từ Philippines.", 2 CĐV từ Philippines gửi lời động viên đến Những chiến binh sao vàng.

AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn' 3
AFC gửi lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam, CĐV khu vực: 'Cả Đông Nam Á luôn đứng sau ủng hộ các bạn'

Một CĐV có tâm còn đưa ra nhận định khá chuẩn về các trận đấu của cả 2 đội: "Cả Trung Quốc và Việt Nam đều đã đánh mất ba điểm trước Australia và Ả Rập Xê Út trong trận đấu đầu tiên của họ. Nhưng sự khác biệt giữa hai đội tuyển này là ở lượt trận thứ hai.

Trong khi Trung Quốc thi đấu nhàm chán và chỉ chăm chăm phòng ngự để tránh trận thua đậm với Nhật Bản thì Việt Nam thể hiện lối đá vô cùng tích cực trước Australia. Đó là sự khác biệt giữa hai đội bóng này."

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news