Tin mới

Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình trạng sức khỏe bất ổn sau khi chồng gặp 'biến' lớn

Thứ tư, 27/07/2022, 14:18 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của bà xã Hồng Đăng giữa lúc chồng gặp biến cố lớn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Từ khi Hồng Đăng gặp phải ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp, mọi thông tin liên quan đến nam diễn viên đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, đến nay, Hồng Đăng vẫn chưa về nước và sự việc bên Tây Ban Nha vẫn đang được trong quá trình giải quyết nên mọi sự chú ý của dân mạng đổ dồn về bà xã của nam diễn viên.

Dù chồng đang vướng vào ồn ào lớn trong sự nghiệp nhưng trên trang cá nhân của bà xã Anh Đào vẫn đăng bài tiết lộ về cuộc sống hằng ngày của mình. Cô chưa từng lên tiếng về sự việc liên quan đến chồng mà thay vào đó vẫn tập trung kinh doanh và chăm sóc con cái.

Tình trạng bất ổn của bà xã Hồng Đăng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ảnh chụp màn hình
Tình trạng bất ổn của bà xã Hồng Đăng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Mới đây nhất, Anh Đào đăng ảnh ăn trưa muộn và tiết lộ tình trạng sức khỏe bất ổn sau khi chồng vương vào ồn ào. Theo đó, cô cho biết trước đây phải tích cực Giảm cân nhưng giờ lại sụt không phanh, giờ phải ra sức để tăng cân.

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời động viên Anh Đào giữ gìn sức khỏe để vượt qua thời gian bão tố. Đặc biệt, trước lời chia sẻ của một người bạn, bà xã Hồng Đăng cũng thừa nhận rằng bị sụt cân nhanh nên các bộ phận nào trên cơ thể cũng cảm giác có vấn đề. 

"Cố gắng giữ sức khỏe em nhé, các con rất cần em. Hãy vững tay chèo khi con thuyền gặp giông tố! Trời sẽ trong xanh", "Chị yêu cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé, sau cơn mưa nào thì trời sẽ sáng đẹp ạ", "Cố gắng giữ gìn sức khỏe chị nhé...chị là trụ cột tinh thần lớn nhất cho 2 đứa đừng để mình suy sụp nhé...nhà nào cũng sẽ trải qua giông tố 1 lần như chặng đường nay 3 mẹ con cố chèo lái con thuyền vượt qua bão táp chị nhé",... là những bình luận của dân mạng dành cho bà xã Hồng Đăng.

Trong khi chồng gặp biến lớn thì bà xã Hồng Đăng vẫn tập trung thời gian cho công việc kinh doanh, chăm sóc con cái.
Trong khi chồng gặp biến lớn thì bà xã Hồng Đăng vẫn tập trung thời gian cho công việc kinh doanh, chăm sóc con cái.

Thời gian gần đây, thông tin về Diễn viên Hồng Đăng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Nguồn cơn là do thông tin từ trang Mirror ngày 29/6 cho biết một cô gái 17 tuổi người Anh đã tố bị 2 người đàn ông xâm hại trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Điều đáng nói là trang tin thế giới mô tả 2 người đàn ông này là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng ở Việt Nam.

Dù chưa có kết luận chính xác khẳng định nghi phạm là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, nhưng đen cho 2 nam nghệ sĩ là đúng thời điểm này họ cũng chia sẻ bản thân ở Tây Ban Nha. Hơn nữa, giữa lúc dân tình đang hoang mang thì phía Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo cắt/giảm những chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Ngoài ra,  Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết ồn ào quanh việc hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha vẫn đang là nghi vấn. Hiện tại, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư để xử lý các vấn đề pháp lý. Cả hai đang tại ngoại và chờ làm việc với thẩm phán.

Luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh không phải là người Việt, mà là người nước ngoài có chứng chỉ hành nghề tại Tây Ban Nha. Tiến sĩ, luật sư Nguyễn Thành Tô đang công tác tại Australia cũng cho biết trên tờ này, 2 nghệ sĩ nhiều khả năng sẽ không bị dẫn độ về Việt Nam, mà vẫn xử và thi hành án tại nước sở tại. Khi trở về Việt Nam, họ là những công dân bình thường, tiền án, tiền sự sẽ được lưu lại tại Tây Ban Nha.

Khi còn chưa trở về nước, sự nghiệp của Hồng Đăng không chỉ bị VTV cắt sóng mà nam diễn viên "Thương ngày nắng về" còn bị nhiều nhãn hàngđã gỡ hình ảnh của 2 nghệ sĩ này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news