“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong "phim cấp 3"

Bộ “Phim cấp 3 – Phần 3” mới vừa được ra mắt khán giả 2 tập đầu tiên với những tình tiết hấp dẫn cùng với dàn diễn viên xinh đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, ở phần này còn có sự góp mặt của “bản sao” hotgirl Khả Ngân.

Bộ “Phim cấp 3 – Phần 3” mới vừa được ra mắt khán giả 2 tập đầu tiên với những tình tiết hấp dẫn cùng với dàn diễn viên xinh đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, ở phần này còn có sự góp mặt của “bản sao” hotgirl Khả Ngân.

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 1

Dương Minh Ngọc là cái tên thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ thời gian gần đây bởi vẻ đẹp và nụ cười cực giống hot girl Khả Ngân.

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 2
Sở hữu nụ cười xinh xắn, làn da trắng mịn đặc biệt là chiếc cằm V-line, Minh Ngọc khá đắt sô trong các sự kiện dành cho giới trẻ cũng như các bộ ảnh thời trang. 
“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 3

Minh Ngọc sở hữu nụ cười cực giống Khả Ngân

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 4

Một sự trùng hợp nữa đó là 2 cô nàng xinh đẹp này đều sinh năm 1997

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 5

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài lung linh của mình, Minh Ngọc cũng đang tự chứng minh khả năng của bản thân. Hotgirl 9X thường xuyên được mời tham gia trong một số MV nhạc trẻ nổi tiếng với lối diễn xuất tràn đầy cảm xúc.

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 6

Minh Ngọc xuất hiện lung linh trong MV Lỗi ở yêu thương – ca sĩ Thanh Duy

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 7

Dự án mới nhất của cô nàng chính là một dự án phim online mang tên: “Phim cấp 3- Phần 3”. Trong phim, “bản sao” hotgirl Khả Ngân thể hiện một cô nàng cá tính bí ẩn; và được “đoán già đoán non” sẽ có những phân cảnh tình cảm với nam chính Ginô Tống. Qua vai diễn mới này, những người yêu quý Minh Ngọc hy vọng đây sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng bởi khác các MV ngắn, “Phim Cấp 3- Phần 3” dự kiến có tận 12 tập. 

“Bản sao” hotgirl Khả Ngân góp mặt trong 'phim cấp 3' 8

“Phim cấp 3 – Phần 3” là bộ phim

online

 thuộc thể loài hài tình cảm học đường với dàn diễn viên trẻ trung, duyên dáng như: Ginô Tống, Lục Anh, Thanh Thanh, Minh Luân, Khôn Nguyễn, Ngọc Duy,….

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục