Bản tin dự báo thời tiết 30/4 và 1/5: Trời mát mẻ, nhiều nơi mưa dông cục bộ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ yếu, thời tiết các tỉnh thành trên cả nước dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thời tiết mát mẻ, có nơi mưa dông, nhất là các tỉnh miền Bắc.

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, tời tiết các tỉnh Bắc Bộ từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày 03/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bản tin dự báo thời tiết 30/4 và 1/5: Trời mát mẻ, nhiều nơi mưa dông cục bộ 1

Các tỉnh Trung Bộ từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, riêng vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ ngày 03/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trong khi đó, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng Nam Bộ chiều tối và tối ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội thời tiết từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực TP.HCM từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục