Tin mới

Bản tin dự báo thời tiết 5/7: Trời Hà Nội nhiều mây, khả năng mưa cao

Thứ hai, 05/07/2021, 08:15 (GMT+7)

Cập nhật dự báo thời tiết 5/7, ngày đầu tuần Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trong ngày 33 độ.

Dự báo thời tiết Hà Nội 5/7

Ngày có mây, trời nắng, có nơi nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nam đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 27-35 độ.

Bản tin dự báo thời tiết 5/7: Trời Hà Nội nhiều mây, khả năng mưa cao 1
Bản tin Dự báo thời tiết 5/7: Trời Hà Nội nhiều mây, khả năng mưa cao

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 5/7

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 5/7

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực Đồng Bằng trời nắng, có nơi nắng nóng; đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 5/7

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-37 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận 5/7

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 5/7

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-31 độ. 

Dự báo thời tiết Nam Bộ 5/7

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news