Tin mới

Giấu kín bố ruột con gái, Phi Nhung bất ngờ công khai người đàn ông bí mật quan trọng

Thứ bảy, 14/11/2020, 07:15 (GMT+7)

Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, lần đầu tiên Phi Nhung công khai người đàn ông đặc biệt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung chia sẻ hình ảnh của mình khi trở về quê trong ngày giỗ của mẹ ruột. Đặc biệt, trong bức ảnh này, Phi Nhung ôm vai thân mật với một người đàn ông bên cạnh. Không để người hâm mộ phải tò mò, Phi Nhung đã lập tức giới thiệu người đàn ông này chính là chồng của  mẹ mình hay còn là cha kế của Phi Nhung.

Giấu kín bố ruột con gái, Phi Nhung bất ngờ công khai người đàn ông bí mật quan trọng  1

Phi Nhung đăng tải bài viết trên trang cá nhân.

Phi Nhung rất xúc động khi được hưởng tình thương của cha kế và cô sẵn sàng coi như bố ruột của mình. Vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư đặc biệt chuyện có con và giấu tên tuổi của người đàn ông khiến mình mang thai nhưng Phi Nhung vẫn thẳng thắn bày tỏ tình cảm kính trọng đối với bố kế của mình.

Giấu kín bố ruột con gái, Phi Nhung bất ngờ công khai người đàn ông bí mật quan trọng  2

Phi Nhung chụp ảnh bên cha dượng. Ảnh FBNV

Được biết, Phi Nhung đã phải trải qua một tuổi thơ không được trọn vẹn như những đứa trẻ bình thường khác. Cô sinh ra và không được mẹ chăm sóc và thậm chí còn không được gọi mẹ mà đã phải vào chùa ở. Sau đó, cô được ông bà ngoại nuôi lớn nhưng vẫn hơn 40 năm vẫn chưa từng biết bố ruột của mình là ai và là người nước nào.

>>>Xem thêm: Phi Nhung công khai về nhà đón người đàn ông đặc biệt: Tá hỏa khi biết danh tính

Mỗi lần nhắc đến ngày của cha là Phi Nhung lại không kìm được nước mắt bởi nữ ca sĩ chia sẻ mình chưa bao giờ dám nghĩ đến bố mình là ai và ở đâu. Theo chia sẻ của Phi Nhung, dì ruột cô tiết lộ rằng, bố ruột cô là người Tây Ban Nha nhưng không biết hiện tại còn sống hay mất. Dù không được bố biết đến và mẹ ghẻ lạnh, Phi Nhung vẫn tha thứ cho những người sinh thành ra mình mà không chút than vãn.

Giấu kín bố ruột con gái, Phi Nhung bất ngờ công khai người đàn ông bí mật quan trọng  3

Phi Nhung còn chưa từng biết mặt bố ruột.

Dường như chính vì phải trải qua tuổi thơ khó khăn nên hiện tại Phi Nhung đã nhận rất nhiều đứa trẻ mồ côi là con nuôi. Đã bước sang U50 nhưng Phi Nhung vẫn chưa tiết lộ chuyện lấy chồng và khẳng định dành thời gian chăm sóc các con.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news