Tin mới

Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần

Chủ nhật, 01/08/2021, 11:13 (GMT+7)

Sau đêm 31/7, phân cảnh Ngô Diệc Phàm trong phim Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường cách đây 5 năm càng được chia sẻ rầm rộ.

Tối muộn 31/7, cảnh sát Bắc Kinh thông báo tạm giam Ngô Diệc Phàm để điều tra. Liền sau đó là một loạt dưa với những tội danh vô cùng nghiêm trọng được tung ra trên cõi mạng. Phía các luật sư cũng đưa ra những bình luận, phân tích về bản án mà nam ca sĩ sẽ phải lãnh.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Ngô Diệc Phàm không có vai diễn nào nổi bật. Khả năng diễn xuất của anh không được đánh giá cao. Nhiều người còn cho rằng nam diễn viên nổi tiếng là nhờ vào ngoại hình của mình chứ tài năng thì quá hạn chế.

Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần 1
Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần

Ấy vậy mà kể từ khi Đô Mỹ Trúc đứng lên vạch mặt, hàng loạt nạn nhân khác lên tiếng, một vai diễn cách đây 5 năm của Ngô Diệc Phàm bỗng được quan tâm đặc biệt. Đó là vai Hạ Mộc trong Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường.

Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần 2
Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần

Từ hôm qua đến sáng nay, phân cảnh Hạ Mộc ở tù được chia sẻ mạnh hơn bao giờ hết. Cảnh Ngô Diệc Phàm mặc áo phạm nhân, thẫn thờ bước vào phòng giam được CĐM rêu rao khắp nơi. Chưa khi nào người ta thấy vai diễn của Ngô Diệc Phàm được quan tâm như lúc này, chưa khi nào người ta thấy anh diễn mà như không diễn vậy.

Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần 3
Vai diễn tiên đoán số phận Ngô Diệc Phàm 5 năm trước bỗng nổi rần rần

Trong khi nhiều người mỉa mai vai diễn của Ngô Diệc Phàm thì nhiều người chơi 'hệ tâm linh' tin rằng đây chính là vai diễn tiên đoán cho kết cục của anh. Dù sao, đây cũng chỉ là những bình luận mang tính chất đùa vui của cư dân mạng. Theo phân tích từ các luật sư, nếu các tội danh của Ngô Diệc Phàm được xác minh, anh có thể sẽ 'ăn cơm tù' Trung Quốc 10 năm hoặc hơn, sau đó sẽ bị trục xuất về Canada.

>> Xem thêm: Chỉ sau một đêm, Ngô Diệc Phàm khiến fan không thể gượng dậy vì loạt biến căng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news