Tin mới

Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, chi tiết đặc biệt gây chú ý

Thứ hai, 02/08/2021, 16:16 (GMT+7)

Lộ hình ảnh bên trong chiếc xe cứu thương danh hài Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, có một chi tiết đặc biệt gây chú ý. 

Sau khi chiếc xe cứu thương về đến Việt Nam, danh hài Việt Hương đã trao tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Tổng giá trị xe gần 3 tỷ đồng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Xe cứu thương mới vẫn được ông Đoàn Ngọc Hải ưu tiên chở hài cốt liệt sĩ, chở bệnh nhi về quê, các nhu yếu phẩm cho người nghèo…

Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, chi tiết đặc biệt gây chú ý 1
Nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe cứu thương mới. Ảnh internet

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ một số hình ảnh về chiếc xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Bên trong chiếc xe khá đầy đủ tiện nghi và đạt chuẩn trong công tác cứu thương. 

Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, chi tiết đặc biệt gây chú ý 2
Ông Đoàn Ngọc Hải lái thử chiếc xe cứu thương mới. Ảnh internet

Đặc biệt, bên ngoài chiếc xe cứu thương còn có dòng chữ "Nghệ sĩ Việt Hương tặng". Được biết, dòng chữ này là lời ngỏ ý của ông Đoàn Ngọc Hải từ trước đó để thay lời cảm ơn đến nghệ sĩ Việt Hương. 

Được biết, chiếc xe cứu thương cũ được ông Đoàn Ngọc Hải mua năm 2020. Ông Đoàn Ngọc Hải đã tự mình lái chiếc xe cứu thương này trên khắp nẻo đường của đất nước, chở biết bao bệnh nhân và người nhà về quê. 

Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, chi tiết đặc biệt gây chú ý 3
Bên ngoài chiếc xe cứu thương có dòng chữ 'Nghệ sĩ Việt Hương tặng'. Ảnh internet

Nguyên Phó chủ tịch quận 1 cho biết chiếc xe của ông đã chạy được 66.000 km đến các vùng cao, vùng sâu vùng xa và hải đảo. Chiếc xe đã chạy xuyên Việt 24 chuyến, chở 22 bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành khác nhau về quê. Ngoài ra, chiếc xe cũng đã chở gần 100 chuyến hàng, 200.000 hộ sữa, thịt.

Chiếc xe cứu thương cũ của ông Đoàn Ngọc Hải có một đơn vị đã mua lại chiếc xe cũ và ông Đoàn Ngọc Hải sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện. 

Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, chi tiết đặc biệt gây chú ý 4
Bên trong chiếc xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, Ảnh internet

Ông Đoàn Ngọc Hải từng làm Phó chủ tịch UBND Q.1 từ năm 2015, phụ trách khối kinh tế. Từ đầu năm 2016, ông được phân công phụ trách khối đô thị. Tháng 6/2019, ông được UBND TP.HCM điều động qua làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn và ông xin từ chức.

Sau khi "rời quan", ông Đoàn Ngọc Hải quyết định thực hiện mong mỏi từ lâu là giúp đỡ bà con nghèo. Ban đầu, ông Hải dùng xe cứu thương để chở những bệnh nhân nghèo về nhà. Sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải mở tài khoản tiết kiệm với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nghĩa cử cao đẹp của ông Đoàn Ngọc Hải nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news