Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi'

Sau khi bị bóc mẽ hàng loạt chiêu trò phông bạt, sống ảo để chiêu dụ các con mồi lên quầy cùng sàn BO, các 'hot girl tài chính' không hề có dấu có ý dừng lại. Họ có những phản ứng khiến netizen không khỏi ngao ngán.

Nhiều ngày qua, hình ảnh và câu chuyện về các cô em "hot girl tài chính" hay hot girl đọc lệnh, hot girl khớp lệnh hiện đang là đề tài hot trên các diễn đàn mạng xã hội.

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 1
Để trở thành một "hot girl tài chính" đúng nghĩa, ngoài việc phải am hiểu về sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options). Bên cạnh chuyện tư vấn cho sàn BO thì cũng kiêm luôn vai trò KOLs làm việc cho các sàn giao dịch.
Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 2
Để lôi kéo người đầu tư, nhiều cô gái tham gia sàn giao dịch nhị phân hoạt động theo mô hình đa cấp không ngại đăng hình ảnh khoe thân, mát mẻ. Ảnh: FB

Dù bị bóc mẽ hàng loạt chiêu trò phông bạt, sống ảo để chiêu dụ các con mồi lên quầy cùng sàn BO, các hot girl tài chính không hề có dấu có ý dừng lại. Thay vào đó, các chuyên gia gọi nến, tỉa nến lại liên tục cho lên sóng những bức hình đẳng cấp bên xe sang, hàng hiệu pha ke, những clip thanh minh, những tin nhắn chuyển khoản tiền triệu,... khiến dân tình không khỏi lắc đầu.

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 3
Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi'

Mới đây, một đoạn clip hot girl tài chính với bio "giúp bạn kiếm 20 triệu/ tháng" check in bên xe sang, khoe bóng lưng hững hờ và gửi lời đạo lý đầy ngô nghê đến CĐM tiếp tục nhiều người chú ý.

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 4
Hot girl tài chính 4.0 làm hẳn clip gửi lời đạo lý gửi đến netizen.

Trong clip, với giọng đọc chậm rãi cho sâu sắc, cô nàng cho rằng CĐM thật đáng thương khi gato với cuộc sống của họ, đồng thời gửi lời khuyên nhủ: "Gửi đến cộng đồng mạng đang nói chúng mình thuê xe, các bạn thật đáng thương. Không phải các bạn không tin chính tôi, mà các bạn đang không tin chính bản thân các bạn đấy. Các bạn không thể nghĩ được rằng còn trẻ như chúng tôi mà đã thành công đến vậy, mua nhà mua xe.

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 5
Hot girl tài chính này làm màu quá lố, đến chiếc xe trong clip còn không biết mở khóa.

Thật ra các bạn đang sống cuộc sống thất bại, không bằng chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi làm các bạn khao khát và bị mặc cảm, tổn thương khi nhìn lại chính mình. Các bạn chỉ đang cố gắng xoa dịu nỗi đau đấy bằng cách gato, nói xấu và dìm chúng tôi xuống thôi."

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 6
'Hot girl tài chính' này bị cộng đồng mạng bóc mẽ cách lái ô tô sai.

Ngay khi đăng tải, triết lý của hot girl này lại khiến CĐM không khỏi bức xúc, các “netizen đáng thương” vì không thành công được bằng lập tức tràn vào clip, để lại những comment mỉa mai, cười cợt cho hành động của cô nàng.

Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 7
Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi'
Bị phản pháo chuyện thuê xe làm màu, 'hot girl tài chính' mắng dân mạng đáng thương vì 'không bằng chúng tôi' 8
'Nữ vương tài chính' nói triết lý mà bị dân tình bắt lỗi chính tả. Chỉn chu chứ không phải chỉnh chu.

Thậm chí, có người còn bóc mẽ hot girl tài chính này làm màu quá lố, đến chiếc xe trong clip còn không biết mở khóa: "Chị ơi cái xe này chị chỉ cần lại gần nó tự mở, để chìa khóa trong túi xách là được, làm màu vậy chi không biết nữa."; "Ai nói đi thuê là không đúng nhé, tôi đi mượn, tiền đâu mà thuê"; "Công việc ngon ăn thế sao bạn không hướng dẫn người nhà làm, rủ tụi tui làm chi?"; "Cứ nói người ta đi thuê, biết đâu người ta đi mượn thì sao?",... là những bình luận từ CDM. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục