Xúc động hình ảnh cán bộ chiến sĩ dầm mưa, gồng mình giữ chốt kiểm dịch trong cơn giông lớn

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh của lực lượng chống dịch tại một chốt kiểm dịch trên địa bàn TP Mỹ Tho khiến nhiều người xúc động. Thời tiết bất lợi đã khiến các cán bộ, chiến sĩ gặp không ít khó khăn.

Mấy ngày gần đây, ở một số địa phương trên cả nước chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, gây ra các trận mưa lớn. Thời tiết bất lợi đã khiến các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh gặp không ít khó khăn.

Xúc động hình ảnh cán bộ chiến sĩ dầm mưa, gồng mình giữ chốt kiểm dịch trong cơn giông lớn 1
Bất kể nắng mưa, đêm ngày, những "chiến binh" ở chốt làm việc liên tục không nghỉ ngơi trong nhiều ngày qua. Ảnh cắt clip

Một cơn giông lớn bất ngờ ập đến tại một lán dã chiến được dựng tạm ở chốt kiểm dịch ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang, khiến nước mưa xối xả tuôn vào bên trong. Gió giật mạnh đến mức làm lung lay, tốc mái lán che.

Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại đây đã phải dầm mưa, cố gắng dùng sức người để giữ lán trại, mọi đồ đạc cũng đều ướt sũng.

Xúc động hình ảnh cán bộ chiến sĩ dầm mưa, gồng mình giữ chốt kiểm dịch trong cơn giông lớn 2
Hình ảnh những người thầm lặng góp công dập dịch khiến nhiều người xúc động.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra xót xa cho sự vất vả của các chiến sĩ đang ngày đêm trực chốt. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng chống dịch cũng như kêu gọi mọi người hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch để làn sóng Covid-19 sớm được đẩy lùi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục