Biết 2 đứa trẻ không phải con mình, Trịnh Sảng lên kế hoạch 'trả thù', chuẩn bị tái xuất làng giải trí?

Sau thông tin chấn động khi Trịnh Sảng xét nghiệm DNA và phát hiện 2 người con không phải con mình, nữ ca sĩ giành về nhiều lợi thế và bắt đầu có những hé lộ cho bước đi trong tương lai.

Vào ngày 17/4, làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục rúng động trước thông tin Trịnh Sảng không phải là mẹ của hai đứa con mà Trương Hằng nuôi nấng tại Mỹ. Theo đó, Trịnh Sảng đã xét nghiệm ADN và phát hiện 2 đứa con không phải là con mình mà là con của bạn thân Trương Hằng.

Biết 2 đứa trẻ không phải con mình, Trịnh Sảng lên kế hoạch 'trả thù', chuẩn bị tái xuất làng giải trí? 1
Truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin 2 đứa con Trương Hằng công khai thời gian qua không phải là con của Trịnh Sảng

Trước thông tin này, trang QQ đã có bài viết tiết lộ tình trạng hiện tại của Trịnh Sảng và cho biết cô đang vô cùng bức xúc trước thông tin này và đang tìm cách để "trả thù" Trường Hằng trước thủ đoạn thâm sâu của nam CEO. Với thông tin được tiết lộ ngày hôm nay, Trịnh Sảng vì thế cũng giành về nhiều lợi thế hơn trước màn tranh chất chấp với Trương Hằng.

Biết 2 đứa trẻ không phải con mình, Trịnh Sảng lên kế hoạch 'trả thù', chuẩn bị tái xuất làng giải trí? 2
Trịnh Sảng vô cùng bức xúc vì "cái bẫy" Trương Hằng giăng ra và cô rất có thể sẽ tái xuất showbiz

Cũng theo thông tin từ QQ, "kim chủ chống lưng" cũng sẽ không bỏ rơi Trịnh Sảng và cô hoàn toàn có những điều kiện thuận lợi để thực hiện "tẩy trắng" cho mình sau những chuỗi ngày ồn ào về chuyện đời tư và bị phong sát trong làng giải trí. 

Biết 2 đứa trẻ không phải con mình, Trịnh Sảng lên kế hoạch 'trả thù', chuẩn bị tái xuất làng giải trí? 3

Đáng chú ý, ở thời điểm bị phong sát, thông tin chứng nhận trên Weibo của Trịnh Sảng đã bị xóa đi phần nghề nghiệp là Diễn viên. Tuy nhiên sau thông tin mang tính đảo ngược tình thế ngày hôm nay, dòng thông tin này bất ngờ trở lại. Điều này chứng tỏ Trịnh Sảng hoàn toàn có khả năng trở lại showbiz trong thời gian tới.

Biết 2 đứa trẻ không phải con mình, Trịnh Sảng lên kế hoạch 'trả thù', chuẩn bị tái xuất làng giải trí? 4
Dòng mô tả nghề nghiệp là Diễn viên của Trịnh Sảng đã hiện trở lại

Trước đó, sau khi Trương Hằng tung hình ảnh của 2 con và tố cáo Trịnh Sảng bỏ rơi con khiến nữ diễn viên bị phong sát trên mọi mặt trận và khó có khả năng sự nghiệp đi tong, không còn khả năng trụ nổi trong làng giải trí.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục