Tin mới

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau

Thứ hai, 06/09/2021, 16:40 (GMT+7)

Không còn là tin đồn, lần này các blogger đình đám cùng báo chí HongKong đã "song kiếm hợp bích" làm sáng tỏ mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất  Bác .

Thông tin hot nhất MXH xứ Trung lúc này chính là việc truyền thông HongKong và các blogger đình đám đang bắt tay vào để truy tìm điểm nghi vấn trong mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Trước mắt, 4 chi tiết sau đây đã được các bên công khai, ngầm khẳng định mối quan hệ "trên tình bạn" của couple Hữu Phỉ.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 1
Blogger đình đám cùng báo chí HongKong đã "song kiếm hợp bích" tìm ra 4 điểm, làm sáng tỏ mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất  Bác

Trong một show truyền hình có sự tham dự của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, blogger phát hiện ra cả hai chẳng ngần ngại trong việc ăn chung bát. Điều đáng nói, dù BTC đã chuẩn bị rất nhiều bát riêng nhưng mỹ nhân họ Triệu vẫn nhõng nhẽo muốn chung với đằng trai. Thấy vậy, Vương Nhất Bác cũng vui vẻ san sẻ của xuất ăn của mình, thậm chí là thổi nguội đồ cho cô.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 2

Nghi vấn tiếp theo được báo chí HongKong đưa ra đó là việc Vương Nhất Bác từng thừa nhận bản thân không quan trọng tuổi tác trong tình yêu tại một cuộc phỏng vấn. Thông tin này khiến nhiều người cho rằng anh đang ám chỉ đến đàn chị hơn 10 tuổi - Triệu Lệ Dĩnh.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 3
Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 4

Tiếp theo chính là việc cả hai bị bắt gặp cùng diện chung một kiểu vòng cổ. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh khá dè dặt và chỉ mới đeo một lần khi ra sân bay thì Vương Nhất Bác lại có tần suất "đều như cơm bữa". Thậm chí trong chương trình Bước Nhảy Đường Phố, nam diễn viên họ Vương từ rất thận trọng cởi chiếc vòng cổ này ra khi tập luyện. Điều này cho thấy món phụ kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Vương Nhất Bác.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 5

Nghi vấn cuối cùng được cả blogger và truyền thông HongKong đưa ra chính là lịch trình làm việc của cả hai trùng hợp một cách khó tin.  Ví dụ như ngày 1/8, cả 2 ngôi sao đều có lịch bay từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Ngày 23/8, mỹ nhân họ Triệu bay từ Hồ Nam về Thượng Hải, trong khi đàn em trong 2 ngày 24 và 25 có lịch bay cực kỳ gấp rút: Thượng Hải về Hồ Nam, sau đó là Hồ Nam quay lại Thượng Hải.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 6

Trước đó, cư dân mạng cũng đã đào lại khoảnh khắc Vương Nhất Bác đừng chờ đợi, ánh mắt luôn dõi theo Triệu Lệ Dĩnh trong một lễ trao giải diễn ra vào năm 2019. Hay hình ảnh được cho là cả hai cũng đi dạo giữa phố đêm cũng khiến Cnet đứng ngồi không yên.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 7

Kể từ khi nhen nhóm thông tin hẹn hò, rất nhiều "hint" được dân tình nô nức khui ra. Nhưng đến hiện tại cả Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Động thái này càng khiến netizen cảm thấy khó hiểu.

Blogger đình đám khẳng định 'chắc nịch' Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò, còn vượt trăm cây số đến thăm nhau 8

>>> XEM THÊM: Liên tục lộ hint hẹn hò thậm chí 'cởi áo cho nhau', Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh khiến fan mỏi mòn ngày ‘nổ đơn’ 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news