Tin mới

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát?

Thứ sáu, 03/09/2021, 16:30 (GMT+7)

Mạng xã hội Trung Quốc rúng động trước thông tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh là hai cái tên tiếp theo bị "rớt đài".

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ "đứng ngồi không yên" trước làn sóng thanh trừng gắt gao của quân triều đình. Hàng loạt ngôi sao tên tuổi bị rớt đài trong sự tiếc nuối, bàng hoàng của fan hâm mộ, đặc biệt là Triệu Vy. Cho tới tận bây giờ, vẫn chưa có bất cứ văn bản nào nói rõ tội danh của nàng Én nhỏ mắc phải. Tuy nhiên, ồn ào của cô kéo theo rất nhiều nghệ sĩ trong giới phải lao đao theo.

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 1

Mới đây, trên Douban xuất hiện tin đồn cho biết hiện tại Triệu Vy đang bắt tay với cơ quan chức năng để "lấy công chuộc tội", khai ra những "ngôi sao tối" trong Cbiz. Danh tính ngôi sao được nguồn tin này cho biết: "Đây là ngôi sao vừa bị kẻ khác cướp mất 2 cơ hội hợp tác với đài Trung ương. Tham gia từ thiện với mong muốn đánh báo tên tuổi bản thân, khiến người dân địa phương tức giận nhưng không thể làm được gì, là ai đã mất vai trong Dã Man Sinh Trưởng?". 

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 2

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết ngay lập tức nổ ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Một số netizen tinh ý phát hiện ra, bài viết này ám chỉ đến Vương Nhất Bác. Khi xâu chuỗi các dữ kiện diễn ra gần đây, mọi chuyện đã "rõ như ban ngày". Theo đó, mới đây, trên mạng rộ tin Âu Hào đã thế chân Vương Nhất Bác để sánh bước với Triệu Lệ Dĩnh trong Dã man sinh trưởng.

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 3

Trùng hợp hơn cả là trong chương trình của CCTV, dù trước đó có hình ảnh Vương Nhất Bác đến buổi tập duyệt cùng Quan Hiểu Đồng, tuy nhiên đến khi phát sóng lại thiếu mặt nam thần họ Vương, Điều này chứng Vương Nhất Bác đã bị nhà đài xóa tên. Còn về vấn đề từ thiện, vào tháng 7 vừa qua ngôi sao Trần Tình Lệnh cũng từng tham gia chuyến cứu trợ mưa lũ tại Hà Nam. Sau chuyến đi này, có không ít tài khoản lên tiếng tố cáo nam minh tinh làm màu.

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 4

Còn về phía Triệu Lệ Dĩnh, từ khi bắt đầu làn sóng phong sát cô liên tục bị réo tên. Gần đây nhất, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Vương Nhất Bác trong Dã man sinh trưởng đã gây nên nhiều tranh cãi, thậm chí xảy ra khẩu chiến giữa fandom hai nhà khiến Weibo phải can thiệp, cấm ngôn PLV trong vòng 5 ngày. Sự việc lần này được giới blogger đánh giá sẽ không khiến mỹ nhân họ Triệu bị rớt đài, tuy nhiên sự nghiệp của cô sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 5

Hiện tại, tất cả các thông tin kể trên chỉ mới là tin đồn và fan hâm mộ Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng hoang mang. "Who is next" đang là câu hỏi được công chúng quan tâm. Một số đưa ra cảnh báo, Douban cũng là nơi đầu tiên đưa tin "dự đoán" chính xác về tin Triệu Vy bị phong sát. Vương Nhất Bác lại là "gà cưng" được Alibaba và đài Hồ Nam nâng đỡ, nhưng hai bên vẫn đang rơi vào danh sách đen của cơ quan chức năng. 

Triệu Vy quyết kéo Vương Nhất Bác cùng 'rớt đài', Triệu Lệ Dĩnh dần lung lay: Lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát? 6

>>> XEM THÊM: Liên tục lộ hint hẹn hò thậm chí 'cởi áo cho nhau', Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh khiến fan mỏi mòn ngày ‘nổ đơn’ 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news