Tin mới

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Minh Hằng, Thủy Tiên mướt mồ hôi tập nhảy cho học trò

Thứ sáu, 31/07/2015, 16:08 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho đêm Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí diễn ra vào ngày 1/8, các thầy cô phải “mướt mồ hôi” tập nhảy, nắn từng động tác, biểu cảm cho học trò.

Để chuẩn bị cho đêm Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ diễn ra vào ngày 1/8, các vị HLV phải “mướt mồ hôi” tập nhảy, nắn từng động tác cho học trò nhí.

Đêm thi đầu tiên vòng Đối đầu Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã diễn ra đầy kịch tính và sôi động với những phần thi độc đáo, hấp dẫn. Trong đêm Liveshow 2 tuần này, 7 cặp đấu còn lại của 3 đội sẽ “lên sàn” để tìm được những thí sinh xuất sắc nhất bước vào những đêm thi theo chủ đề sắp tới.

 

Trong suốt những ngày vừa qua, các bộ đôi giám khảo luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên các học trò của mình, căn chỉnh từng động tác cho các bé để những phần thi được hoàn thiện nhất từ kĩ thuật, đến biểu cảm, diễn xuất và tâm lý.

 
 

Đáp lại sự kì vọng của thầy cô, các thí sinh nhí đã nỗ lực và nghiêm túc tập trung cho các màn trình diễn. Chính sự quyết tâm và đáng yêu của các bé đã trở thành nguồn động lực lớn để các cặp giám khảo quên đi sự mệt mỏi của mình.

Bên cạnh những buổi tập, các cặp đôi cũng tranh thủ giữa lịch trình bận rộn để đưa các bé đi ăn, đi chơi, tạo sự thoải mái và gắn kết trong đội và cảm nhận được tình yêu thương của thầy cô.

 

Tiết lộ về phần thi sắp tới của đội mình, Hà Lê cho biết: “Trong đêm thi tới đây, đội chúng tôi sẽ mang tới hai bài thi với màu sắc đối lập, một câu chuyện ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình và một đầy mạnh mẽ, quyết liệt. Bên cạnh thể loại sở trường của Hà Lê là Hiphop, bài thi của các bé sẽ được kết hợp nhiều vũ điệu khác như Đương đại, Dancesport, các thể loại khác nhau của Hiphop và cả nhào lộn nữa... Sau những ngày tập luyện, hiện nay các bé trong đội Hà Lê, Đoan Trang đang rất mong chờ cho đêm đối đầu tiếp theo".

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news