Tin mới

Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám

Thứ hai, 11/10/2021, 11:03 (GMT+7)

Mặc dù đã tuyên bố không còn giúp đỡ hay có động thái trực tiếp tới Kim Ngân thế nhưng Thúy Nga vẫn không thể yên ổn khi thị phi vẫn cứ đeo bám lấy cô.

Sau khi gặp phải những áp lực, thị phi trong quá trình giúp đỡ Kim Ngân, Thúy Nga đã ra quyết định buông bỏ "đàn chị". Cô không còn trực tiếp tham gia giúp đỡ, chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến việc hỗ trợ đời sống của Kim Ngân. Hiện tại, cựu ca sĩ không còn phải lang thang khi được em họ Gia Nguyễn đón về chăm sóc.

Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 1
Thúy Nga không còn giúp đỡ Kim Ngân sau nhiều ồn ào gặp phải. Ảnh: FBNV

Những tưởng việc chấm dứt mọi liên hệ với Kim Ngân và nữ ca sĩ đã có được nơi chốn an toàn sẽ giúp Thúy Nga có được cuộc sống thoải mái, không còn phải lo lắng bận tâm cho đàn chị, thế nhưng không!

Mới đây, khi thông báo về sự ra đi của mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm và gửi lời chia buồn đến gia đình vị đồng nghiệp, Thúy Nga lại gặp phải những lời đả kích, yêu cầu cô phải trả tiền từng ủng hộ cho Kim Ngân.

Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 2

Không chịu lặng im khi bị mang tiếng oan, Thúy Nga lên tiếng phản bác: "Tạo Facebook ảo kiếm chuyện thì gặp trực tiếp chị luôn nhé. Danh sách mạnh thường quân mình trả xong rồi nhé. Trong danh sách cũng không có ai tên đẹp như em mà tính bẩn như em đâu này", "Xạo vậy bây", "Để chụp hình câu này báo cảnh sát có đứa bạo hành phụ nữ nè".

Động thái đáp trả của Thúy Nga cho thấy thị phi dường như đang dần vượt qua giới hạn chịu đựng của cô, khiến nữ danh hài phải lên tiếng. Trước nay khi gặp phải những lời bình luận tương tự như này, Thúy Nga thường giữ thái độ im lặng và bình tâm cầu mong bình an sẽ luôn đến với Kim Ngân.

Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 3
Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 4
Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 5
Thúy Nga liên tục bị nhắc về khoản tiền liên quan đến Kim Ngân. Ảnh: FBNV

Sau thời gian giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga vướng phải lùm xùm. Ban đầu, nữ danh hài bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì nghi có hành động mờ ám với Kim Ngân. Sau đó, Thúy Nga bị em họ của Kim Ngân là Gia Nguyễn tố ăn chặn tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho đàn chị.

Sự việc khiến Thúy Nga quyết buông xuôi chuyện giúp đỡ đàn chị, đã trả lại 10.000 USD tiền quyên góp của các mạnh thường quân cho Kim Ngân để tránh phiền phức. Tuy nhiên theo lời Thúy Nga, nhiều mạnh thường quân đã không đồng ý nhận lại số tiền này.

Buông bỏ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn bị 'vận hạn' thị phi đeo bám 6

Bỏ qua ồn ào với ca sĩ Kim Ngân, hiện tại Thuý Nga đã đi diễn trở lại quay lại với đam mê nghệ thuật sau thời gian dịch bệnh. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thúy Nga còn tranh thủ đăng các Vlog khám phá, trải nghiệm trên kênh của mình. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news