Công ty Cổ phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Huế ĐT: +84-243-5586999; Email: [email protected] Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Star, Lô D32 KĐT Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy phép số 4540/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp. Liên hệ quảng cáo: 0933886969 Email: [email protected]
Cách làm thịt heo quay bì giòn tan bằng nồi chiên không dầu
Thứ năm, 20/05/2021, 15:04 (GMT+7)
Miếng thịt heo quay béo ngậy, bì giòn tan, ăn đậm vị chắc chắn là món khoái khẩu của nhiều người. Bài viết này sẽ bày cho các bạn cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu dễ làm và ngon miệng.
Nguyên liệu để làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu
- Thịt ba chỉ ngon: chọn thịt hồng tươi, trong, lớp mỡ sáng, bì mỏng.
- Gia vị gồm: Gừng, hành tím, chanh hoặc giấm, hạt nêm, đường, ngũ vị hương, bột tỏi, ớt bột, hạt tiêu, muối.
Cách làm thịt heo quay bằng nồi chiên không dầu
Trộn các loại bột ngọt, tiêu, tỏi, ớt, muối... trộn đều sẽ được hỗn hợp gia vị. Ở bước này, bạn có thể gia giảm các loại gia vị theo khẩu vị của bản thân. Pha nước chanh với muối để tạo thành hỗn hợp quét lên da heo.
Hy vọng với các bước đơn giản kể trên, bạn sẽ có được một món thịt heo quay ngon giòn rồn rột để đổi vị cho gia đình vào dịp cuối tuần. Chúc các bạn thành công.