Cao Thái Sơn lên tiếng về chuyện xuống tóc, quy y

(Tinmoi.vn) Trước thông tin, Cao Thái Sơn đã xuống tóc quy y đã có rất nhiều nghi vẫn đặt ra. Và để rộng đường dư luận, Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng về sự việc này.

 

(Tinmoi.vn) Trước thông tin, Cao Thái Sơn đã xuống tóc quy y đã có rất nhiều nghi vẫn đặt ra. Và để rộng đường dư luận, Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng về sự việc này.

Cao Thái Sơn chia sẻ việc anh xuống tóc quy y là có thật. Nam ca sĩ "Con đường mưa" muốn , nương tựa cửa Phật tìm bình an và nhận Pháp danh. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn vẫn “ngủ mặn”, và anh tìm đến với Phật pháp để thanh lọc tâm hồn cũng như mong muốn được giác ngộ những triết lý hay của Phật pháp.

Cao Thái Sơn lên tiếng về chuyện xuống tóc, quy y 6

Cao Thái Sơn lên tiếng về chuyện xuống tóc, quy y

Ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn cho hay: "Quy y Tam Bảo là đem đời mình nương gởi nơi Phật, Pháp, Tăng. Không cần phải hoàn toàn ỷ lại Tam Bảo bên ngoài mà cần phát huy Tam Bảo từ tâm mình nữa. Quy y Phật là mong được sáng suốt, quy y Pháp là cầu hết đau khổ, quy y Tăng là nhờ sự hướng dẫn đúng đường lối để giải thoát. Người đã nhận đạo Phật là một hướng đi, bước đầu tiên phải quy y Tam Bảo. Quy y là nấc thang đầu tiên để giải thoát, là cửa ngõ đi vào ngôi nhà giác ngộ. Vì thế, ai đã hướng về với đạo Phật mà thiếu quy y thì khác nào kẻ đi vào nhà mà không phải từ nơi cửa chính"...

P/s: Có rất nhiều người hiểu sai ý nghĩa của Quy y và xuất gia vào chùa đi tu. Vì thế, các bạn khoan hãy vội phán xét khi các bạn chưa rõ sự việc mà nói rằng đây là chiêu trò để tạo scandal... Là một nghệ sĩ, việc xuống tóc đâu phải là việc dễ dàng. Sống trên đời chỉ nên tạo phước chứ ai muốn tạo nghiệp... Sự hy sinh vì nghệ thuật đâu nằm ở các bài hát hay đứng lên sân khấu hát thật hay một bài... Thời gian sẽ cho các bạn hiểu Sơn nhiều hơn thay vì những lời giải thích..."

Trước đó, tin tức Cao Thái Sơn xuống tóc, quy y đã khiến không ít người hoài nghi cho rằng đây chỉ là chiêu trò tạo scandal của Cao Thái Sơn. Phía Bảo Phương - người yêu tin đồn của Cao Thái Sơn thì tỏ ra buồn bã. Cô cho hay nếu Cao Thái Sơn quy y thật thì cô cũng quyết đi cùng anh.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục