Tin mới

Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào

Thứ sáu, 07/05/2021 08:48

Bên nhau hơn 60 năm, cặp vợ chồng U90 khiến nhiều người "ghen tị" vì những khoảnh khắc tình bể bình.

Những câu chuyện phản bội, cặp bồ, vũ phu trong hôn nhân làm nhiều người mệt mỏi, mất niềm tin vào tình yêu. Vì vậy người ta lại càng ao ước có một cuộc sống hôn nhân bền lâu, hạnh phúc đến đầu bạc răng long, cùng nắm tay đi đến cuối đời. Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài viết về cặp vợ chồng già đã yêu và sống bên nhau 65 khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 1
Bài viết nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chủ nhân bài viết - bạn N.T. hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Ông bà em yêu nhau được hơn 65 năm rồi. Thế nhưng, vẫn như thuở mới yêu ấy. Hihi. Đúng là "chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, chụm không cháy" đó mà". Kèm theo dòng chú thích là những hình ảnh giản dị, đời thường nhưng vô cùng tình cảm của 2 ông bà. Có thể thấy trong ảnh dù bất cứ hoàn cảnh nào ông bà cùng dành những cử chỉ ngọt ngào, ân cần cho nhau.

Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 2
Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 3
Những khoảnh khắc tình bể bình của cặp vợ chồng U90. (Ảnh: N.T.)

Trước hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi đã ở tuổi xế chiều, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ, thả tim rần rần. Hiện tại, bài viết này đã thu được hơn 5 nghìn lượt thích và tiếp tục được chia sẻ rầm rộ trên các hội nhóm trên facebook.

Trước đó, N.T. cũng từng chia sẻ rằng ông bà đã U90, hơn kém nhau 1 tuổi nhưng vẫn rất xì teen. Cô bạn cho biết, thời điểm ông bị bệnh phải nhập viện, cả 2 còn nhớ nhau tới nỗi ngày nào cũng phải gọi điện facetime nhìn mặt nhau cho đỡ nhớ.

"Mỗi ngày từng người trong nhà mang điện thoại vào viện để ông bà ngoại facetime với nhau. Đến bữa cuối khi gặp lại, bà nhìn ông mà rớt nước mắt. Bà ngoại nói lâu quá không gặp ông (mặc dù mới có 3 ngày)" - N.T. tâm sự.

Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 4
Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 5
Ông gọi điện vì nhớ bà khi đang phải điều trị ở bệnh viện. (Ảnh: N.T.)
Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 6
Cặp đôi U90 khiến dân tình phát hờn vì có tình yêu 65 năm đầy ngọt ngào 7
Ông luôn kề cận chăm sóc bà

“Ngưỡng mộ thật sự, nhìn các cụ hạnh phúc mà mình cũng cảm động theo”, “Chỉ cần tình yêu như vậy chả cần cao sang”, “Ước gì sau này mình cũng tìm được người chồng thương yêu mình như cụ”… là những mình luận của cư dân mạng.