Tin mới

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu'

Thứ sáu, 16/07/2021, 11:02 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh - chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón ở nhà tránh dịch cũng khiến fan nức nở với loạt ảnh "giường chiếu" gây tò mò.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh - mỹ nhân từng được xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đi sự kiện khiến fan "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh "giường chiếu" sống ảo trên mạng xã hội.

Tranh thủ thời gian ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh biến chính ngôi nhà của mình trở thành không gian sống ảo. Giọng ca "Bánh trôi nước" liên tục cập nhật, chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của mình.

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 1
Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' gợi cảm. Ảnh FBNV

Trong bộ ảnh "giường chiếu" mới đây, chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khiến fan thương nhớ vì vẻ đẹp ngọt ngào cùng dòng trạng thái: "Hãy trân trọng người luôn ở bên cạnh bạn, giúp đỡ bạn, chăm lo cho bạn và tha thứ cho bạn mỗi khi họ sai".

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 2
Vẻ đẹp ngày càng mặn mà và cuốn hút của chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón. Ảnh FBNV

Nhan sắc của Hoàng Thùy Linh ngày thăng hạng và mặn mà và nhận về "cơn mưa" lời khen: "Chị Linh cho em xin bí quyết gì mà ngày càng trẻ đẹp vậy; Chị đẹp quá, đúng là thần tượng suốt bao năm qua của tôi; Ảnh rất nghệ thuật, vừa kín đáo vừa quyến rũ, gợi cảm; Ngưỡng mộ nhan sắc và tài năng của Hoàng Thùy Linh....".

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 3
Khoảnh khắc 'giường chiếu' cực ngọt ngào của Hoàng Thùy Linh. Ảnh FBNV

Hoàng Thùy Linh được công chúng biết đến sau khi tham gia seri phim "Nhật ký Vàng Anh" khi tuổi chỉ mười tám, đôi mươi. Khi sự nghiệp đang rộng mở thì Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị lộ clip với bạn trai. Sự có này đã khiến một cô gái trẻ măng với hình tượng trong sáng bỗng dưng sụp đổ trong lòng nhiều khán giả. Thay vì cảm thương, nhiều người dành những lời trách móc chỉ trích đến Hoàng Thùy Linh.

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 4
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoàng Thùy Linh. Ảnh FBNV
Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 5
Fan đứng ngồi không yên với loạt khoảnh khắc gợi cảm của Hoàng Thùy Linh. Ảnh FBNV

Để vượt qua cú sốc lớn này, khi đó Hoàng Thùy Linh đã phải tạm dừng sự nghiệp, "ở ẩn" suốt nhiều năm liền. Sau nhiều năm "biến mất", Hoàng Thùy Linh tái xuất và nhận được sự yêu thương, bao dung của công chúng. Nhờ tình yêu của công chúng, Hoàng Thùy Linh tự tin phát triển sự nghiệp âm nhạc và ngày càng thăng hoa. 

Ở nhà tránh dịch, Hoàng Thùy Linh khiến fan 'đứng ngồi không yên' với loạt ảnh 'giường chiếu' 6
Hoàng Thùy Linh trong một sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Bên cạnh âm nhạc, Hoàng Thùy Linh cũng nhận được nhiều lời khen ở vai trò một diễn viên. Cùng với đó nữ ca sĩ còn đắt show sự kiện, quảng cáo. Cô là một trong những chân dài được mời tham gia các sự kiện cùng dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trải qua nhiều sóng gió, đến nay, Hoàng Thùy Linh tìm được sự an nhiên trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news