Tin mới

Hết Thiều Bảo Trâm, giờ Sơn Tùng lại bị vướng nghi vấn sống chung nhà với Hải Tú

Thứ sáu, 28/05/2021, 09:35 (GMT+7)

Dù ồn ào đã qua một thời gian nhưng chuyện tình của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn đang nằm trong tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Hậu ồn ào "trà xanh" Hải Tú bị gán mác trong chuyện tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, mọi động thái của những người trong cuộc đều nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Điều đáng nói là sau ồn ào bị công kích nhiều, Hải Tú như "biến mất" khỏi mạng xã hội và cũng không có bất cứ hoạt động nào. Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã thường xuyên xuất hiện và ra MV âm nhạc mới.Dù vậy nhưng mỗi lần xuất hiện thông tin về Hải Tú đều khiến dân tình rần rần.

Ồn ào giữa ba người hồi đầu năm.Ảnh FBNV
Ồn ào giữa ba người hồi đầu năm.Ảnh FBNV

Mới đây, Sơn Tùng đăng tải một đoạn clip nghêu ngao ngồi hát trên Instagram cá nhân vào tối ngày 25/5. Điều đáng nói là trên mạng còn xuất hiện một tài khoản để chế độ riêng tư tên @lq_dnao với ảnh đại diện của Hải Tú chia sẻ một góc chụp tương tự. Ngay sau đó, thuyết âm mưu cả hai sống chung nhà bị đồn thổi.

Sơn Tùng đăng clip hát nghêu ngao trên trang cá nhân. Ảnh internet
Sơn Tùng đăng clip hát nghêu ngao trên trang cá nhân. Ảnh internet

Tuy nhiên, sau đó, một số dân mạng đã phát hiện ra điều bất thường trong hình ảnh được cho là của Hải Tú. Thực chất đây là một tài khoản giả mạo bởi Hải Tú có tài khoản chính thức là @lq_haitu. Còn bức ảnh này chỉ là ảnh zoom lên từ bức hình của Sơn Tùng bởi chiếc micro vẫn còn xuất hiện ở góc phải màn hình. Do đó, đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Tài khoản giả mạo Hải Tú xuất hiện. Ảnh chụp màn hình
Tài khoản giả mạo Hải Tú xuất hiện. Ảnh chụp màn hình

Chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từ trước đến nay vẫn là mối quan tâm của người hâm mộ. Dù chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm nhưng cả hai lại lộ 7749 dấu vết khẳng định họ có mối quan hệ tình cảm với nhau. Không chỉ mặc đồ đôi mà Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không ít lần còn bị bắt gặp đi chơi chung cùng nhau. Hơn 8 năm yêu đường trong thầm lặng, cả hai bất ngờ vướng nghi vấn chia tay khi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bỏ theo dõi nhau.

Điều đáng nói chính là đúng thời điểm họ nghi chia tay thì Sơn Tùng lại tung ra MV "Chúng ta của hiện tại" kết hợp với Hải Tú. Sau đó loạt ẩn ý xuất hiện trên mạng xã hội với tên gọi "trà xanh" (từ ngữ ám chỉ người thứ 3 trong cuộc tình) bất ngờ cái tên Hải Tú bị réo gọi. Trong khi người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi suy đoán của dân mạng thì Hải Tú bị gắn mác "trà xanh" và liên tục bị tấn công trên trang cá nhân cùng những lời lẽ chỉ trích không tốt. Dù vậy, Sơn Tùng cũng chưa từng một lần đứng ra giải thích để mặc dân mạng "cấu xé" hai người phụ nữ.

Hải Tú như 'biến mất' sau ồn ào chuyện tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.
Hải Tú như "biến mất" sau ồn ào chuyện tình cảm Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng lộ chi tiết sống chung nhà với Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, cư dân mạng bất ngờ so sánh giữa bức ảnh Sơn Tùng đăng trên trang cá nhân cùng với ảnh của Thiều Bảo Trâm đàn hát ca khúc Một mình có buồn không giống nhau đến kỳ lạ. Bức ảnh mà Sơn Tùng đăng tải trong thời điểm quảng bá cho "Muộn rồi mà sao còn" có nghĩa là mới gần đây. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành" thậm chí còn nghi họ vẫn sống chung một nhà.

Chiếc rèm cửa cũng từng là dấu vết khiến cả hai vướng nghi vấn tái hợp. Ảnh FBNV
Chiếc rèm cửa cũng từng là dấu vết khiến cả hai vướng nghi vấn tái hợp. Ảnh FBNV

Những nghi vấn như thế này xuất hiện trong cuộc tình của SƠn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng không phải lần đầu. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng trước bất cứ tin đồn nào. Đồ nội thất giống nhau rất nhiều nên không ít cho rằng đây rất có thể là điều trùng hợp ngẫu nhiên.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news