Chán nản vì bị nhạo báng, Hương Giang đã viết tâm thư đầy xúc động để khép lại lùm xùm

Sau nhiều ngày lùm xùm liên quan đến anti fan, Hương Giang đã viết dòng chia sẻ đầy xúc động thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hội nhóm có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" với gần 114 nghìn người tham gia bêu xấu Hương Giang. Nhiều người cho rằng Hương Giang thường xuyên nói đạo lý trên truyền hình và có những phát ngôn mâu thuẫn nên các anti-fan đã nhanh chóng công kích nữ ca sĩ trên mọi "mặt trận".

Ngay sau đó, Hương Giang đã có hành động bảo vệ danh dự của mình và yêu cầu nhóm anti-fan dừng lại việc tấn công các chương trình và nhãn hàng cô đang làm việc. Thậm chí còn đăng tải hình ảnh một công an và cô đến tận nhà anti-fan để làm việc nhưng lại bị phản ứng ngược. Cô nàng còn bị tẩy chay nhiều hơn sau khi có động thái trên.

Chán nản vì bị nhạo báng, Hương Giang đã viết tâm thư đầy xúc động để khép lại lùm xùm 1

Hương Giang vướng lùm xùm bị tẩy chay trong thời gian gần đây. Ảnh internet

Sau nhiều ngày liên tục bị nhạo báng trên mạng xã hội vì xử lý chuyện có group anti-fan lập ra, Hương Giang liên tục hứng chịu những cơn "thịnh nộ" từ cộng đồng mạng. Không chỉ bị antifan tấn công vào các chương trình, dự án nữ ca sĩ đang tham gia mà cô còn bị sửa đổi thông tin trên bách khoa toàn thư mở bản tiếng Việt - Wiki. Dựa vào thuật toán cho phép người dùng đóng góp nội dung, tùy ý chỉnh sửa, một số người đã vào nhạo báng về tên tuổi của Hương Giang, thậm chí còn thêm ngày mất vào tiểu sử của nữ ca sĩ.

Quá mệt mỏi với lùm xùm những ngày qua, mới đây, Hương Giang đã lên tiếng và khẳng định đây là lần cuối cùng mình nói về chuyện ồn ào này.

Theo đó, Hương Giang đã cầu xin mọi người hiểu về hành động trong những ngày vừa qua của cô là để bảo vệ danh dự của mình chứ không có ý gì khác đồng thời cũng lên tiếng xin lỗi về lùm xùm trong thời gian qua.

Chán nản vì bị nhạo báng, Hương Giang đã viết tâm thư đầy xúc động để khép lại lùm xùm 2

Hương Giang đăng tải bức tâm thư dài trên mạng xã hội.

"Đây là status cuối cùng, Hương Giang xin phép được viết và chia sẻ với mọi người về lùm xùm trong thời gian qua.

Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả.

Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

Chán nản vì bị nhạo báng, Hương Giang đã viết tâm thư đầy xúc động để khép lại lùm xùm 3

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói  hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua.

Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua.Giang khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình Giang bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi, nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả.

Một lần nữa Giang Xin Lỗi đã để mọi người phải theo dõi những chuyện không hay thế này thời gian qua.

Cảm Ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, một trong số đó là: "Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kì lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có bất kì kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!”.

Giang sẽ ẩn mọi bài viết không tích cực để khép lại câu chuyện lần này ở đây.
Xin Lỗi và Cảm Ơn mọi người..... vì tất cả!", Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân.

Chỉ sau 1 giờ chia sẻ, bài viết đã nhận về lượng tương tác khủng với hơn 100 nghìn lượt like, 14 nghìn lượt bình luận, gần 900 lượt chia sẻ. Dù đã gửi lời xin lỗi nhưng Hương Giang cũng không quên đưa thêm triết lý đã rút ra được cho bản thân sau ồn ào thời gian qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục