Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ

Đây là lần hiếm hoi con trai Lệ Quyên lộ mối quan hệ với bạn trai của mẹ sau khi chính thức công khai mối quan hệ hẹn hò.

Mối quan hệ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả hai bắt đầu bị nghi ngờ hẹn hò với nhau từ khi cuộc hôn nhân của Lệ Quyên vẫn chưa chính thức đường ai nấy đi thì họ đã bị bắt gặp khi Lâm Bảo Châu đón nữ ca sĩ vào buổi đêm. Sau khi lộ chuyện ly hôn với chồng đại gia, Lệ Quyên thường xuyên xuất hiện cùng Lâm Bảo Châu và một thời gian khi liên tục bị đồn hẹn hò thì cả hai đã lên tiếng xác nhận.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 1
Mối quan hệ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Ảnh internet

Thời gian gần đây, kể từ lúc công khai tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, 'ngọt đến sâu răng' khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ đồng hành ở mọi sự kiện mà dân tình còn bất ngờ khi cả hai đã ra mắt gia đình 2 bên ở Hà Nội.

Từ sau khi công khai quan hệ với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên dường như ngày càng trẻ trung khi diện đồ đôi với bạn trai kém tuổi. Dường như tuổi tác không còn là rào cản xuất hiện giữa hai người. 

Tối ngày 25/2, "nữ hoàng phòng trà" cùng bạn trai còn có chuyến đi du lịch Đà Lạt sau khi trở lại từ Hà Nội. Điều khiến nhiều người chú ý chính là thông tin nữ ca sĩ đưa theo cả con trai du lịch cùng với bạn trai kém tuổi của mình. Trên trang cá nhân của mình Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng có động thái thả 'cẩu lương" tới người hâm mộ nhưng lần này, bé Kỳ Anh cũng đăng trên instagram cá nhân của mình khi đi du lịch cùng mẹ và bạn trai mới.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 2
Lệ Quyên chia sẻ ảnh đi du lịch Đà Lạt. Ảnh chụp màn hình
Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 3
Do phải cầm lái lên đến nơi, Lâm Bảo Châu đã cập nhật hành trình của cả hai người. Ảnh chụp màn hình
Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 4
Bất ngờ nhất chính là con trai Lệ Quyên cũng chia sẻ ảnh đi du lịch. Ảnh chụp màn hình

Từ những chi tiết thời gian, địa điểm với Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thì ai cũng có thể thấy mối quan hệ của con trai Lệ Quyên với bạn trai của mẹ khá tốt.

Dù không lộ diện mặt nhưng chỉ thông qua bức ảnh đăng tải có thể thấy, Lâm Bảo Châu chính là người cầm lái còn người đưể chân lên chính là bé Kỳ Anh cùng đôi tay đeo nhẫn kim cương cùng đồng hồ tiền tỷ chính là Lệ Quyên. 

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 5
Dù không lộ mặt nhưng bức ảnh cũng chứng minh cả ba đang có chuyến du lịch cùng nhau. Ảnh internet

Đây không phải lần đầu tiên bé Kỳ Anh xuất hiện cùng mẹ bvaf Lâm Bảo CHâu. Cách đây ít ngày , Lệ Quyên đã cùng con trai nhỏ và Lâm Bảo Châu đi du xuân đầu năm. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn sắp xếp thời gian đến thắp hương tại nhà thờ tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh Mặc dù không chia sẻ hình ảnh bên Lâm Bảo Châu, thế nhưng trên trang cá nhân của tình trẻ Lệ Quyên cũng có check-in tại nhà thờ tổ của Hoài Linh, chứng tỏ sự hiện diện cùng mẹ con Lệ Quyên trong chuyến du xuân lần này.

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 6
Trước đó, con trai Lệ Quyên cũng cùng mẹ đi với Lâm Bảo Châu đến nhà thờ tổ của Hoài Linh. Ảnh chụp màn hình.
Chỉ với 1 chi tiết nhỏ, con trai Lệ Quyên hé lộ mối quan hệ thật với 'tình trẻ' của mẹ 7
Trên trang cá nhân của mình, ngoài bố mẹ thì cậu bé cũng theo dõi luôn Lâm Bảo Châu để chứng minh tình cảm của tốt đẹp của cả hai. Ảnh chụp màn hình.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục