Tin mới

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai

Thứ tư, 09/06/2021 15:44

Chứng kiến dàn tiếp viên hàng không của Bamboo Airways tất bật chuẩn bị trong chuyến bay từ Việt Nam sang Dubai, dân tình không khỏi bất ngờ vì công tác chuẩn bị cho đội tuyển có thể nói là vô cùng chu đáo.

Đã hơn 1 ngày trôi qua sau chiến thắng giòn giã của ĐT Việt Nam trước những chú hổ Indonesia, cả MXH vẫn chưa thôi bàn tán xôn xao về những chuyện bên lề quanh thầy trò HLV Park Hang-seo, vì đã rất lâu rồi mới lại được sống lại những khoảnh khắc tưng bừng của thể thao thế này.

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 1
Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai

Mới đây, dân tình ai nấy đều không khỏi bất ngờ khi chứng kiến dàn tiếp viên hàng không của Bamboo Airways tất bật chuẩn bị cho đội tuyển có thể nói là vô cùng chu đáo trong chuyến bay từ Việt Nam sang Dubai.

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 2

Được biết, chiều ngày 26/5, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cùng Ban huấn luyện đã lên đường sang Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) trên chuyến bay QH9306 do Bamboo Airways khai thác, tham dự vòng loại World Cup 2022.

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 3
Bamboo Airways đã tăng cường đội ngũ phục vụ mặt đất và triển khai ưu tiên làm thủ tục trọn gói sẵn sàng cho đoàn, bao gồm: check-in, xuất vé, phân luồng ưu tiên… để đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục tại sân bay.

Để chuẩn bị cho chuyến bay đặc biệt này, cả tổ bay phải dậy từ sớm, cùng họp với nhau để phân chia công việc trong chuyến bay. Ai cũng háo hức vì sắp được phục vụ những chàng trai vàng của thể thao nước nhà.

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 4
Nhờ được di chuyển thi đấu bằng máy bay dành riêng, nên toàn bộ các thành viên của đội tuyển đã được mang đầy đủ hành lý cá nhân và các trang thiết bị không giới hạn số lượng để phục vụ việc tập luyện và thi đấu. Ảnh: FB

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất đó chính là món ăn mà hãng hàng không Bamboo Airways đã chuẩn bị cho các cầu thủ. Nhìn vô cùng chỉn chu và bắt mắt. Đặc biệt là món tráng miệng có in hình cờ Tổ quốc.

Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 5
Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 6
Đúng là để có được một trận đấu thành công, không chỉ có ban huấn luyện viên đứng phía sau mà còn có rất nhiều những "ekip" làm những công việc không tên khác, góp sức cho thành công của đội tuyển. Ảnh: TT
Chuyện giờ mới kể: Hé lộ suất ăn đặc biệt của ĐT Việt Nam trên chuyến bay sang Dubai 7
VFF cùng với Bamboo Airways đã phối hợp để bố trí cho các thành viên trong đoàn những vị trí ngồi thuận lợi và thoải mái nhất trong hành trình bay thẳng kéo dài 6,5 tiếng. Ảnh: FB

Nhằm cổ vũ tinh thần đội tuyển trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ quốc gia, ngay trong chuyến bay, những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà tinh thần đã được các chiêu đãi viên thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bamboo Airways gửi tặng tới các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển.

Cơ trưởng thực hiện chuyến bay đưa đội tuyển sang UAE thi đấu đã gửi lời chúc toàn thể đội tuyển bóng Việt Nam mạnh khoẻ, may mắn và tích cực thi đấu với tinh thần quá cảm của những người lính xung trận thực hiện nhiệm quốc gia