Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động

Mới đây, câu chuyện của một cô gái 21 tuổi thuê người ghép ảnh để có một bức hình chụp cùng người mẹ đã khuất trong ngày trọng đại của mình khiến dân mạng ai nấy đều xúc động khi biết lý do.

Theo đó, cô gái gửi bức ảnh đã cũ của mẹ mình cùng với một tấm ảnh ngày cưới của cô cho thợ photoshop kèm dòng tin nhắn nguyên văn như sau: 'Anh ghép mẹ em với hình em đang làm cô dâu được không? Chỉnh hình mẹ em mặc áo dài luôn được không anh? Mẹ em mất lâu rồi, em không có tấm nào chụp chung với mẹ cả. Lục được tấm hình này…'

Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động 1

Đây có lẽ sẽ là một dấu ấn không thể quên đối với cô và cả quãng đời làm nghề của anh Tư.

Xúc động được trước câu chuyện của cô dâu Huỳnh Đặng, nhiếp ảnh gia Đình Tư đã đồng ý ghép ảnh miễn phí giúp cô. Đặc biệt, bức hình rất giống thật, gần như không để lộ rằng đây là bức hình ghép.

Trong ảnh, cô dâu cười rạng rỡ, hạnh phúc bên người mẹ. Còn người mẹ cũng nở nụ cười vui vẻ, mặc áo dài màu xanh đứng cạnh cô con gái nhỏ.

Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động 2

Ngay sau khi nhận được thành phẩm từ thợ photoshop, cô lập tức chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái không giấu được sự vui mừng.

"Cảm ơn anh Nguyễn Đình Tư đã giúp em có tấm hình chụp chung với mẹ. Thật sự không còn từ nào diễn tả nổi sự biết ơn gửi tới anh. Ngàn lần em chân thành cảm ơn anh rất nhiều", cô dâu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Đình Tư.

Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động 3

Cuối cùng, cô dâu cũng thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi mà tưởng chừng sẽ không bao giờ làm được, đó là có một bức ảnh chụp chung với người mẹ đã khuất của mình.

Thậm chí, cô gái đã thay ảnh đại diện trên trang cá nhân cùng lời xúc động: "Thực sự không từ nào tả nổi. Hạnh phúc biết bao. Có cái kỷ niệm với mẹ yêu. Con yêu mẹ".

Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động 4

Mẹ Đang qua đời vì bị bệnh rồi giấu con cháu. Cô vẫn nhớ như in lúc mẹ cô chuẩn bị rời xa cõi trần, bà có nói một câu: 'Chừng nào con gái mẹ lấy chồng rồi mẹ mới đi'.

Được biết, cô dâu xuất hiện trong câu chuyện trên là Huỳnh Kim Đang (21 tuổi, hiện đang sống tại Phú Quốc). Cô gái trẻ cho biết, cô rất thèm có được tình cảm của gia đình, của bố mẹ bởi bố cô mất khi cô mới được 2 tháng tuổi, còn mẹ mất lúc cô mới học xong lớp 8.

Cô dâu nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới, lý do khiến ai cũng xúc động 5

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của cô gái 21 tuổi cùng bức hình ghép của anh Nguyễn Đình Tư đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng xúc động trước tình cảm cô gái dành cho người mẹ quá cố, đồng thời khen ngợi trình độ và tài năng photoshop của anh Đình Tư.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục