Cô dâu chú rể 'phá đảo' Tiktok bằng vũ điệu 'tấn công sang nhà gái' sôi động

Mới đây, trên mạng xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh dàn bê tráp đội nhà trai nhảy vũ điệu 'tấn công sang nhà gái' sôi động và đàng gái nhảy đáp lễ nhà trai trong đám cưới đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận thích thú từ dân mạng.

Theo tìm hiểu, chú rể trong đám cưới là Phan Thái Dương (SN 1992, ở TP.HCM), cô dâu là Nguyễn Thị Tuyết Trinh (SN 1995, quê ở Vĩnh Long). Video quay vào ngày 9/11 vừa qua ở nhà cô dậu tại thị trấn Tam Bình (Vĩnh Long).

Anh Phan Thái Bình (anh trai chú rể) - người đăng clip cho biết: 'Trong lúc đợi đến giờ đàng trai bê tráp qua nhà gái thì chú rể và các bạn bê mâm quả quay lại vài clip kỷ niệm với nhau do cùng là bạn bè thân lâu năm, với bản tính các bạn ai cũng vui vẻ và hài hước nên đã nghĩ ra vài điệu nhảy đơn giản để quay cùng nhau.

Mình đã bày ra mấy điệu nhảy đấy và các bạn khác nhìn theo và làm theo luôn tại chỗ đấy, chủ yếu thể hiện tinh thần đã sẵn sàng mang mâm quả cưới hỏi sang nhà gái và rước cô dâu về dinh'.

Được biết, cô dâu và chú rể quen nhau từ năm 2013, trong 1 lần cô dâu theo anh trai sinh hoạt trong hội sinh viên thì vô tình lúc đó có chú rể cũng tham gia trong nhóm ấy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tiktok

NS Hoài Linh follow 31 người ở TikTok, có cả 'ông vua tiền tệ' Hùng Bá
NS Hoài Linh follow 31 người ở TikTok, có cả 'ông vua tiền tệ' Hùng Bá

"Hot TikTok-er" Hoài Linh mới chỉ lấn sân mạng xã hội này được một thời gian ngắn nhưng đã lập tức đã tạo dấu ấn lớn trong lòng fan hâm mộ. Dân tình còn để ý Hoài Linh chỉ bấm follow 31 người, trong đó có cả "ông vua tiền tệ" Hùng Bá.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục