Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập

Sau thành công của những ca khúc trước, Hiền Hồ - cô gái Trấn Thành muốn mang về nhà nuôi đã chính thức tái xuất Vpop với sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức đánh dấu sự trở lại với đường đua âm nhạc bằng ca khúc "Gặp nhưng không ở lại". Nổi tiếng là mỹ nhân không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê mà Hiền Hồ còn được nhiều người yêu thích bởi giọng hát sâu lắng.

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 1

MV mới của Hiền Hồ đã lên top 1 tab thịnh hành của Youtube

Chỉ mới hơn 1 ngày ra mắt, "đứa con tinh thần" mới của Hiền Hồ đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và xếp top 1 trên top thịnh hành của Youtube. Với diễn xuất cùng giọng hát xuất sắc, Hiền Hồ đã nhận được 159 nghìn lượt yêu thích và hơn 11 nghìn lượt bình luận.

Trên trang cá nhân của Hiền Hồ cũng đăng tải những gian khổ khi quay sản phẩm âm nhạc mới của mình. Theo đó, những hình ảnh Hiền Hồ đăng tải khiến người hâm mộ xúc động. Không chỉ trên mặt mà cơ thể của nữ ca sĩ cũng chằng chịt vết thương, tím bầm.

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 2

Hiền Hồ chia sẻ hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân.

Để đạt được hiệu quả trong sản phẩm âm nhạc của mình, cả ê-kíp quay đã phải cùng nhau dầm mưa từ 10h - 6h sáng hôm sau và quay suốt giữa thời tiết khắc nghiệt giữa núi rằng Đà Lạt.

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 3

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 4

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 5

Những hình ảnh hậu trường khổ cực của Hiền Hồ khi quay MV.

Vận đen vẫn tiếp tục đeo bám khi trở về TP HCM thì một số người trong ê-kip lại đi cùng với chuyến bay có người nước ngoài nghi nhiễm Covid-19 phải cách ly tập trung còn giọng ca "Có như không có" và trợ lý cũng phải cách ly tại gia.

Thời điểm cách ly, Hiền Hồ còn bị sốt cao, chân tay bầm dập do khi quay MV mà không thể gọi bác sĩ, chỉ có thể dán miếng hạ sốt và cạo gió tại nhà. Có thể nói, lần này Hiền Hồ rất đầu tư cho sản phẩm âm nhạc lần này của mình.

Cô gái khiến Trấn Thành muốn nuôi vừa công khai 'đứa con tinh thần' đã lộ gương mặt bầm dập 6

Được biết, vốn là mỹ nhân xinh đẹp đến mức Trấn Thành cũng muốn mang  về nhà nuôi lần hiếm hoi lộ hình ảnh chật vật đến như thế này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục