Tin mới

Tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật

Thứ tư, 27/10/2021, 20:05 (GMT+7)

Cô tiểu thư "lá ngọc cành vàng" được Đàm Vĩnh Hưng hết mực cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật đằng sau vẻ hào nhoáng. 

Mới đây, mẹ ruột của Ngọc Thanh Tâm - cô tiểu thư "lá ngọc cành vàng" được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều đã lên sóng vạch trần tính cách của con gái.

Tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật 1
Cô tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật. Ảnh internet

Theo đó, mẹ ruột Ngọc Thanh Tâm cho biết, con gái từ nhỏ chưa bao giờ xin tiền bố mẹ. Đặc biệt, cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng còn có thói quen đi đâu cũng không cầm theo ví tiền. Cô nàng còn bị mẹ vạch trần chuyện chuyên đi người không, mua đồ ăn nợ tiền trả sau. Thậm chí, nhiều khi đi sự kiện, ái nữ của đại gia thủy sản cũng không có tiền phải vay người khác. 

Tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật 2
Ngọc Thanh Tâm mắc chứng bệnh hội con nhà giàu. Ảnh internet

Có thể thấy, đằng sau vẻ hào nhoáng, Ngọc Thanh Tâm lại là cô nàng khá vô tư khi chẳng quan tâm đến chuyện tiền bạc. Cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng là một trong những rich kid đình đám của showbiz Việt. 

Tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật 3
Ngọc Thanh Tâm và người mẹ quyền lực. Ảnh internet

Là con gái của một đại gia thủy sản nức tiếng nhưng Ngọc Thanh Tâm lại thích cuộc sống tự lực khi còn nhỏ. Cô nàng cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhận Ngọc Thanh Tâm làm cháu nuôi, Mr Đàm tuyên bố sẽ trải thảm đỏ cho cô tiểu thư này vào showbiz.

Tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' được Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều bị mẹ ruột vạch trần con người thật 4
Đàm Vĩnh Hưng hết mực cưng chiều Ngọc Thanh Tâm. Ảnh internet

Tuy nhiên, với bản tính thích tự lập, Ngọc Thanh Tâm đã từ chối sự nâng đỡ của Đàm Vĩnh Hưng mà muốn tự lực cánh sinh. Thay vì để Mr Đàm nâng đỡ vào con đường âm nhạc thì Ngọc Thanh Tâm lại chuyển hướng sang mảng điện ảnh. Tôn trọng quyết định của ái nữ bạc tỷ nhà đại gia thủy sản, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm đứng sau và nếu Ngọc Thanh Tâm cần gì thì sẵn sàng giúp đỡ không cần suy nghĩ. . 

Dù còn trẻ nhưng Ngọc Thanh Tâm sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô còn nhận được nhiều lời khen khi chạm ngõ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim 'Hiệp sĩ mù'. Sau đó, Ngọc Thanh Tâm phát triển sự nghiệp dài hơi hơn với vai trò một diễn viên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news