Tin mới

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại

Thứ bảy, 16/10/2021, 11:10 (GMT+7)

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên có động thái và nói đúng một câu để lộ tình trạng hiện tại sau khi bị cơ quan chức năng triệu tập.

Kể từ sau buổi xuất hiện sao kê ở ngân hàng, Thủy Tiên và Công Vinh không còn xuất hiện trước truyền thông cũng như không có động thái nào trên trang cá nhân của mình. Ngày 15/10, cư dân mạng rần rần chia sẻ bức ảnh vợ chồng Thủy Tiên bị "bế" lên đồn công an. 

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại 1
Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại vẫn ổn giữa ồn ào u ám. Ảnh internet

Trước thông tin này, nhiều người thắc mắc và tò mò về tình trạng hiện tại của vợ chồng Thủy Tiên ra sao. Chia sẻ trên Pháp luật và bạn đọc giữa tin đồn bị tạm giữ, Thủy Tiên nói đúng một câu ngắn gọn để lộ tình trạng hiện tại của mình. 

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại 2
Thủy Tiên bị đồn bị giam giữ nhưng đây chỉ là tin sai sự thật. Ảnh internet

Theo đó, Thủy Tiên khẳng định mình vẫn ổn "Chị vẫn bình thường" giữa tin đồn thất thiệt. Như vậy, phía vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hiện vẫn đang bình thường, tâm lý không bị ảnh hưởng sau những tin đồn chưa có tính xác thực. 

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại 3
Thủy Tiên từng bật khóc khẳng định mình bị oan. Ảnh internet

Bản thân vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng mong muốn cơ quan điều tra sớm có kết luận để làm sáng tỏ ai đúng ai sai, ai vi phạm pháp luật để sớm trở lại cuộc sống an nhiên, vô lo vô nghĩ. Giữa lúc gặp biến, Thủy Tiên còn dính tin đồn đang mang thai lần 2. Tuy nhiên, sau đó, Công Vinh đã lên tiếng phủ nhận. 

>> Xem thêm: Một địa phương tiết lộ tình tiết quan trọng trong quá trình làm từ thiện của Hoài Linh không thể ngờ tới

Cố tỏ ra là mình ổn, Thủy Tiên nói đúng một câu hé lộ tình trạng hiện tại 4
Vợ chồng Công Vinh tung sao kê ngân hàng. Ảnh internet

Cuộc sống bình yên của Thủy Tiên - Công Vinh bất ngờ bị xáo trộn sau giấc mơ của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi mơ thấy Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện từ năm 2020. Sau đó, phía Thủy Tiên đã nức nở khẳng định mình bị oan. Vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã tung sao kê và gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Ồn ào từ thiện của Thủy Tiên cùng một số nghệ sĩ Việt khác như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng đang được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra. Sẽ không lâu nữa, sự thật được phơi bày khi có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news