Tin mới

Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy'

Thứ bảy, 16/10/2021, 09:19 (GMT+7)

Sau Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành tiếp tục bị VTV điểm mặt chỉ tên sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Không chỉ Thủy Tiên, mà Trấn Thành cũng đang là tâm điểm của dư luận sau khi dính nghi vấn không minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện của các mạnh thường quân gửi. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra để xác minh sự việc.

Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' 1
Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy'. Ảnh internet

Trong lúc đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng, Trấn Thành lại tiếp tục bị réo tên trên sóng truyền hình quốc gia tại một bản tin trên kênh VTV1. Bản tin cho biết, cơ quan chức năng hiện đang xác minh, điều tra vụ việc theo đơn tố cáo, dư luận để xác định tài khoản các nghệ sĩ gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên và danh hài Trấn Thành.

>> Xem thêm: Xuất hiện người cả gan chen ngang khi bà Phương Hằng đang livestream

Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' 2
Trấn Thành liên tiếp bị réo tên trên sóng VTV. Ảnh internet

Không chỉ phía bà Phương Hằng, đến nay, đã có cơ quan chức năng cũng như truyền thông tham gia vào quá trình làm rõ những ồn ào liên quan đến tin đồn ăn chặn tiền từ thiện của danh hài Trấn Thành và một số nghệ sĩ khác. Công chúng vẫn đang mong chờ một ngày sự việc được làm sáng tỏ để tránh những tin đồn thất thiệt. 

Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' 3
Trấn Thành tung sao kê chứng minh sự trong sạch giữa tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Ảnh internet

Trấn Thành được công chúng yêu mến khi không chỉ là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực mà còn luôn nhiệt tình hết mình trong công tác thiện nguyện. Đã nhiều lần, nam danh hài tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Trong năm 2020, danh hài Trấn Thành có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Sau đó, Trấn Thành lại không thể tự tay đi làm từ thiện vì bận quay phim. Nam danh hài đã chuyển tiền cho mẹ Hà Hồ và MC Đại Nghĩa để thay mình đi làm việc thiện. 

Trấn Thành tiếp tục lên sóng VTV sau khi bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' 4
Trấn Thành đã quay trở lại công việc sau thời gian dính ồn ào. Ảnh internet

Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến một ngày bà Nguyễn Phương Hằng mơ thấy Trấn Thành không minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện. Sau đó, phía ông xã Hari Won đã lên tiếng và tung toàn bộ sao kê. Sau khi tung sao kê, Trấn Thành cũng không muốn nhắc đến vấn đề từ thiện vì khẳng định mình đã làm đúng và không hổ thẹn với lương tâm.

Hiện tại, Trấn Thành đã quay trở lại nhịp sống đời thường và chuẩn bị đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình đình đám trên truyền hình. Dường như ồn ào từ thiện không làm Trấn Thành chùn bước hoặc ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news