Tin mới

Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi

Thứ tư, 14/07/2021, 11:12 (GMT+7)

Cốc Gia Thành đang trở thành cái tên hot trong Cbiz khi chuyện mượn tiền mua hot search, chia đôi cùng xa phòng bé xíu cho đến việc đụng chạm Tiêu Chiến... đều được bạn gái cũ tin đồn khui ra.

Chiều 13/7, một tài khoản Weibo tự nhận là bạn gái cũ Cốc Gia Thành đã đăng bài bóc phốt Cốc gia kèm ảnh chụp màn hình lịch sử trò chuyện.

Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi 1
Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi

Theo đó, cô gái này tố Cốc Gia Thành phốt anh mượn 100 nghìn NDT để lên hot search. Ban đầu cô tưởng nói đùa, không ngờ hôm sau lên hot search chuyện cô và anh hẹn hò thật. Cô giận đòi chia tay thì anh ta đi thả thính với người khác, nói người khác là cô ké fame anh. Khi cô muốn làm rõ chuyện thì Cốc Gia Thành nói 2 người không ai đúng ai sai, chỉ là không có duyên phận với nhau.

Một thời gian sau, Cốc Gia Thành muốn nối lại tình xưa và còn đề nghị cô làm trợ lý cho mình. Cô gái vui vẻ đồng ý, sẵn sàng phục vụ Cốc gia từ mua đồ ăn, dọn dẹp, giặt đồ, trả tiền phòng... nhưng sau đó 2 người vẫn chia tay.

Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi 2
Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi

Trong tin nhắn được cô gái tung lên, có đoạn trò chuyện với nội dung như sau: Cốc Gia Thành hỏi cô gái xem mình có phải chàng trai ấm áp không, cô đáp không phải bởi anh không tặng quà, không đón Valentine với bạn gái. Cốc Gia Thành đáp lại: "Chàng trai ấm áp thật sự sẽ không tự nhận mình là chàng trai ấm áp đâu, đều là hình tượng thôi, ví dụ như Chiến nào đó ấy". Netizen lập tức cho rằng Cốc Gia Thành đang ám chỉ Tiêu Chiến. Anh và Tiêu Chiến đều là thành viên nhóm X Cửu Thiếu Niên Đoàn.

Không những vậy, cô gái còn bóc chuyện Cốc Gia Thành khoác lác khi nói là hàng xóm với Lý Hiện, từng đến nhà Lý Hiện ăn cơm. Cô gái này đã nhắn tin hỏi Lý Hiện thì nam diễn viên nói mình hoàn toàn không quen biết Cốc Gia Thành.

Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi 3
Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi

Đây không phải lần đầu tiên Cốc Gia Thành bị bóc mẽ đụng chạm người khác như vậy. Trước đó, anh chàng đã "nhỡ tay" like video chứa nội dung chê bai phim Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi anh đang đóng phim điện ảnh với Vương Nhất Bác.

Trong bài chia sẻ, cô gái còn cho biết Cốc Gia Thành chia đôi cục xà phòng bé xíu giá 45 tệ khiến cục xà phòng chia đôi lên hot search. CĐM đổ xô đi tìm hiểu xem đó là nhãn hiệu gì để còn đi mua.

Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi 4
Cốc Gia Thành bị tố đụng chạm Tiêu Chiến, khoác lác thân Lý Hiện, bánh xà phòng chia đôi

Dưới đây là một số bình luận của netizen sau khi vụ lùm xùm nổ ra:

- Nhãn hàng cục xà phòng nhanh trí mời Cốc nổ về làm gương mặt đại diện nào. Mặt hàng tốt đến mức phải lén lút cắt đôi của bạn gái, đem theo bên mình để xài là minh chứng quá rõ cho chất lượng.

- Hèn gì đóng phim Hoàng đế gì đấy chung với Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư thì 2 ng kia nổi rần rần rồi. Còn hắn thì ở đây sân si từa lưa người.

- Ủa năm nay là năm bóc phốt tra nam? Hết anh Phàm đến anh Cốc à?

- Ủa không phải idol nào cũng giàu vậy cũng nên biết thân biết phận đi, nghèo mà còn xấu nết ai chứng.

- Khéo sau vụ này nhiều ng lại biết đến anh này hơn, trông cũng đẹp trai mà nết kì vậy.

- Cục xà phòng này chắc phải rất gì và này nọ lắm nên mới có chuyện chia tay chia đôi cục xà phòng được.

- Vâng! Sau đây xin giới thiệu với mọi người anh Đào Gia Thành, à nhầm anh Cốc Gia Mỏ sau bao năm vạ vật vật vã đóng phim, ca hát, diễn hề không có thành tựu nào nổi bật. Ngày hôm anh đã thành công gây được sự chú ý của toàn thể cư dân mạng bằng tài Bốc Phét!

- Chúc mừng anh trai xứng đáng flop. Đóng mấy phim rồi mà mọi người vẫn chưa nhớ mặt phải đi search google.

- Chiến ca nằm không cũng dính đạn là sao? Anh tôi cũng có nhận mình ấm áp hồi nào đâu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news