Tin mới

Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần

Thứ hai, 25/10/2021, 10:30 (GMT+7)

Ngay khi gây xôn xao với hành động khó hiểu cùng diện mạo phát tướng, Hoài Lâm đã lên tiếng làm sáng tỏ những thắc mắc của dư luận.

Mới đây, Hoài Lâm khiến dư luận không khỏi xôn xao khi tung ra hình ảnh ngoại hình phát tướng đến khó nhận ra. Không những vậy, hành động ngồi nói linh tinh đến khó hiểu khiến dân tình xôn xao, thậm chí còn đặt nghi vấn về tâm lý đang bất ổn, không bình thường của con nuôi Hoài Linh.

Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần 1
Hoài Lâm lộ diện với thân hình phát tướng và hành động khó hiểu mới đây. Ảnh: Chụp màn hình

Trước những lời bàn tán về hình ảnh của mình thời gian qua, Hoài Lâm mới đây đã lên tiếng giải thích tất cả. Theo đó, anh cho biết đó chỉ là một số hình ảnh mới của "anh nông dân" trong MV Người mới. Đây là sản phẩm âm nhạc được anh thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội ở quê hương Vĩnh Long.

Con trai Hoài Linh cũng cho biết thêm, MV này chỉ được thực hiện vỏn vẹn trong 3 ngày. Để hoàn thành MV nhanh chóng và không bị ngắt quãng, tất cả mọi người trong ê-kíp đã cũng cố gắng ghi hình bất chấp nắng mưa và phải nhờ đến cả sự giúp đỡ của người dân.

Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần 2
Hoài Lâm tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: FBNV

Với sản phẩm âm nhạc mới này, con nuôi Hoài Linh kỳ vọng sẽ mang đến bản hit mới cho làng Vpop. Giống như những sản phẩm trước đây của anh, dù là những ca khúc bình dị, không quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn nhanh chóng trở thành bản hit được nhiều khán giả yêu thích.

Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần 3

Từ sau khi ly hôn với Bảo Ngọc (Cindy Lư), Hoài Lâm đã chọn cuộc sống ở ẩn thay vì quay lại showbiz. Sau một thời gian ở ẩn, Hoài Lâm bỗng xuất hiện với ngoại hình phát tướng khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ lộ bụng phệ mà nhan sắc của con nuôi Hoài Linh cũng xuống sắc, trông già hơn so với tuổi thật.

Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần 4
Hoài Lâm từng sở hữu ngoại hình nam tính, cuốn hút. Ảnh: Internet
Hoài Lâm hé lộ sự thật về hình ảnh phát tướng cùng hành động khó hiểu hậu 4 lần điều trị tâm thần 5
Giờ đây, phong độ của con nuôi Hoài Linh đã đi xuống. Ảnh: FBNV

Trước đó, Hoài Lâm từng gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ bị nhân vật tên M kiểm soát quá chặt, khiến anh không chịu nổi. Thậm chí, anh còn phải vào viện 4 lần điều trị tâm thần vì những vấn đề tâm lý không được giải tỏa trong một thời gian dài.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news