Tin mới

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính'

Thứ hai, 25/10/2021, 10:07 (GMT+7)

TiTi mới đây đã công khai 'thả thính' khen ngợi cực ngọt ngào trên MXH một mỹ nhân sau tin đồn với tình ái với Nhật Kim Anh. 

Sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió với chồng cũ, Nhật Kim Anh mới đây đã liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò với tình trẻ kém tuổi TiTi (cựu thành viên nhóm HKT). 

Theo đó, cả hai thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện giải trí và có mối quan hệ thân thiết cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, cả TiTi và Nhật Kim Anh đều lên tiếng phủ nhận quan hệ tình cảm này. 

Mới đây, TiTi đã bất ngờ khi bị các netizen soi đi 'thả thính' một sao nữ Vbiz khác mà không phải Nhật Kim Anh trên MXH.

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính' 1
Hình ảnh và dòng trạng thái được Ngọc Trinh đăng tải mới đây. Ảnh: Facebook

Ngay lập tức, động thái này đã nhận được sự chú ý của đông đảo các khán giả, điều đáng nói là nhân vật này không phải ai xa lạ mà chính là diễn viên Lê Ngọc Trinh. 

Theo đó, trên trang cá nhân của mình mới đây, Lê Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh đi quay phim mới và cô hóa thân vào cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng khi khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng sau biến cố tình cảm. 

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính' 2

 

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính' 3
Người tình của Nhật Kim Anh công khai thả thính cô gái khác. Ảnh: Facebook

Giữa hàng loạt lời khen ngợi, TiTi đã xuất hiện và công khai 'thả thính' người đẹp với dòng bình luận 'Hiền dịu' kèm icon là bó hoa vô cùng lãng mạn. 

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính' 4
TiTi và Nhật Kim Anh từng có thời gian dính tin đồn hẹn hò. Ảnh: Internet

Lê Ngọc Trinh sau đó cũng nhanh chóng đáp lại 'thính' của cựu trưởng nhóm HKT với lời bình luận 'Dịu hiền'. Màn tương tác qua loại của TiTi và Lê Ngọc Trinh khiến các netizen vô ùng thích thú và thậm chí các khản giả còn muốn 'đẩy thuyền' ngay và luôn cho đôi trai tài, gái sắc. 

Không phải Nhật Kim Anh, đây mới là cô gái mà TiTi công khai 'thả thính' 5
Diễn viên Lê Ngọc Trinh từng vướng ồn ào tình cảm với cầu thủ Liễu Quang Vinh, tố anh bội bạc ngay trước thềm đám cưới. Ảnh: Internet

Trước đó, Lê Ngọc Trinh đã dính vào ồn ào tình cảm với cầu thủ Liễu Quang Vinh nhưng nữ diễn viên đã tố anh bội bạc ngay trước thềm đám cưới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news