Con trai diễn viên của NSND Hoàng Dũng da diết gọi bố sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời

Đã 1 tháng kể từ khi NSND Hoàng Dũng qua đời, con trai của cố nghệ sĩ vẫn chưa thể nguôi ngoai đi buồn đau mà trào dâng cảm xúc nhớ bố da diết.

Vào ngày mùng 3 Tết tức ngày 14/2, thông tin về sự ra đi của NSND Hoàng Dũng khiến người hâm mộ và rất nhiều đồng nghiệp, hậu bối không khỏi bàng hoàng, xót thương.

Con trai diễn viên của NSND Hoàng Dũng da diết gọi bố sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời 1
NSND Hoàng Dũng 'ông trùm phán xử' qua đời ở tuổi 65. Ảnh: internet

1 tháng kể từ sau sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, con trai út của cố nghệ sĩ là diễn viên trẻ Hoàng Triều Dương vẫn luôn trào dâng nỗi nhớ bố da diết. Mới đây trên trạng cá nhân, Triều Dương đã chia sẻ hình ảnh về nụ cười rạng ngời của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng và thốt lên dòng chia sẻ khiến ai ai cũng xúc động: 'Bố ơi, bố nhớ con chứ?'.

Con trai diễn viên của NSND Hoàng Dũng da diết gọi bố sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời 2
Con trai út của NSND Hoàng Dũng trào dâng nỗi nhớ người bố kính yêu sau 1 tháng ông ra đi. Ảnh: FBNV

Được biết ngày 12/3 vừa qua là sinh nhật của diễn viên Hoàng Triều Dương nhưng năm nay, sinh nhạt của anh chẳng thể trọn vẹn do người thân yêu nhất đã ra đi và nỗi nhớ bố vẫn chưa thể nguôi ngoai. 

Bên dưới dòng cảm xúc mới nhất của Triều Dương, nhiều khán giả cũng đã gửi lời động viên đến anh, mong anh và những người thân trong gia đình sớm vượt qua được được đau thương.

Con trai diễn viên của NSND Hoàng Dũng da diết gọi bố sau 1 tháng cố nghệ sĩ qua đời 3
NSND Hoàng Dũng bên 2 con và cháu nội khi còn khỏe mạnh. Ảnh: FBNV

Được biết, NSND Hoàng Dũng có 2 cậu con trai là Hoàng Duy và Hoàng Triều Dương. Cậu con trai cả Hoàng Duy từ bé cũng đã được bố định hướng theo nghiệp diễn xuất và có góp mặt trong một số tác phẩm điện ảnh như Chiều 30 Tết, Món quà năm mới, Vị khách đêm giao thừa. Tuy nhiên đến nay, Hoàng Duy đã từ giã sự nghiệp nghệ thuạt để theo đuổi con đường kinh doanh.

Còn Hoàng Triều Dương sinh năm 1995. Anh hiện đang theo học trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và uyết tâm nối nghiệp con đường nghệ thuật của bố.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục