Tin mới

Hiếm lắm mới thấy con trai Lê Giang cười đùa bên bố ruột sau thời gian bị nói không hiếu thảo

Chủ nhật, 28/03/2021, 15:32 (GMT+7)

Duy Phước - con trai nữ danh hài Lê Giang hiếm hoi mới công khai khoảnh khắc đời thường bên bố Duy Phương, còn có hành động khiến ai nấy xúc động.

Mới đây, Duy Phước chia sẻ khoảnh khắc đời thường hội ngộ bên bố ruột là nghệ sĩ Duy Phương. Trong clip, con trai danh hài Lê Giang vô tư cười nói trò chuyện với bố. Không chỉ vậy, Duy Phước còn tự tay đút cho bố ăn hoa quả khiến người xem xúc động. Đây là lần hiếm hoi, Duy Phước công khai thể hiện tình cảm với bố trước truyền thông.

Duy Phước chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên bố Duy Phương. Ảnh cắt từ clip
Duy Phước chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên bố Duy Phương. Ảnh cắt từ clip

Duy Phước là con trai cả của danh hài Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương. Sau Duy Phước còn có em gái Lê Lộc. Do không cùng chung quan điểm sống, danh hài Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương đã chia tay nhau.

Sau khi ly hôn, Duy Phước sống cùng bố để tiện chăm sóc trong khi đó Lê Lộc sống cùng mẹ Lê Giang. Mất một thời gian khá dài hậu ly hôn quan hệ giữa nghệ sĩ Duy Phương và danh hài Lê Giang căng thẳng với nhau khiến Duy Phước và Lê Lộc khó xử. 

Lần hiếm hoi Duy Phước thể hiện ra ngoài tình cảm với bố. Ảnh cắt từ clip
Lần hiếm hoi Duy Phước thể hiện ra ngoài tình cảm với bố. Ảnh cắt từ clip

Đến nay, mối quan hệ giữa Lê Giang và chồng cũ cũng đã dịu xuống. Không ít lần cả gia đình nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới hội ngộ nhau trong những dịp quan trọng.

Trước đây, Duy Phước từng mang tiếng oan khi bị cho là không hiếu thảo với bố Duy Phương. Sau đó, con trai Lê Giang đã lên tiếng phân trần: "Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh. Tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng. Sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi. Chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại.Tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không. Tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình. Tôi sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi. Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp. Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi".

Duy Phước từng bức xúc lên tiếng klhi bị cho là đối xử không tốt với bố. Ảnh internet
Duy Phước từng bức xúc lên tiếng klhi bị cho là đối xử không tốt với bố. Ảnh internet

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Lê Giang và hai con Duy Phước, Lê Lộc trong một chương trình. Ông nói: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm". Phát ngôn này từ giữa năm 2019 nhưng những ngày qua bất ngờ được nhiều trang mạng chia sẻ lại khiến nhiều khán giả có cái nhìn không tốt về Duy Phước.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news