Tin mới

Đám cưới Công Phượng – Viên Minh gây sốc vì nguyên do đặc biệt bất ngờ

Thứ hai, 16/11/2020, 10:42 (GMT+7)

Đám cưới của Công Phượng – Viên Minh trở thành sự kiện được chú ý nhất trong tháng 11 này. Mọi khoảnh khắc trước khi đám cưới đều được cộng đồng mạng quan tâm.

Vào hôm nay, ngày 16/11, đám cưới của Công Phượng – Viên Minh sẽ diễn ra tại thành phood Hồ Chí Minh. Những hình ảnh trước khi diễn ra hôn lễ đã khiến nhiều người thích thú. Cả Công Phượng và Viên Minh đều có những hành động vô cùng tình tứ và rạng rỡ. Viên Minh – Công Phượng được đánh giá là cặp đôi trai tài – gái sắc, “xứng đôi vừa lứa”.

Ảnh: internet

Trợ lý HLV Park Hang Seo đã đăng tải dòng chia sẻ về bà xã tương lai Công Phượng gây chú ý: "Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều kín. Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận, đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này - đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau!".

Trung tâm tiệc cưới được lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện trọng đại của giới siêu giàu như Trấn Thành - Hari Won, Nhã Phương - Trường Giang, Đàm Thu Trang - Cường Đô La,.. Đây cũng là địa điểm từng đón tiếp Tổng thống Barack Obama.

Địa điểm tổ chức hôn lễ vô cùng xa hoa. Ảnh: internet

Chi phí địa điểm tổ chức tiệc cưới này trước đó từng được Trấn Thành cho biết ước tính lên đến 300 triệu đồng khi mời khoảng 300 khách. Fan hâm mộ cho rằng con số này với gia đình Công Phượng – Viên Minh còn lớn hơn vì gia thế cô dâu cũng “không phải dạng vừa”. Ông Tô Duy Lâm – bố Viên Minh hiện làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM đã 2 nhiệm kì liên tục.

Nơi Công Phượng – Viên Minh tổ chức đám cưới có diện tích lên đến 10.000m2 gồm 2 đại sảnh lớn, 10 sảnh nhỏ. Đám cưới cũng được đảm bảo tối đa thi phải có thẻ mới được tham dự hôn lễ bảo mật này. Chính những thông tin gây sốc này khiến khán giả càng chờ mong hôn lễ của Công Phượng – Viên Minh diễn ra.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news