Cuộc sống của Phan Như Thảo được sau hơn 5 năm làm vợ đại gia

Dù làm vợ tư của đại gia nhưng Phan Như Thảo lại được chồng cưng chiều hết mực khi sẵn sàng chi tiền mua mảnh đất gần 5000m2 để tặng.

Mới đây, trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã chia sẻ về món quà được ông xã tặng ngay ngày đầu tháng. Việc tặng túi xách hay mỹ phẩm hàng hiệu đã không còn là mốt hiện nay mà đại gia Đức An đã chơi lớn khi tặng vợ mảnh đất ở Lâm Đồng rộng tới 4791m2.

"Mùng 1 đầu tháng nở hoa tươi rói lộc lá. 4791m2 bé xíu thôi, cảm ơn chồng yêu Nguyễn Đức An", Phan Như Thảo hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuộc sống của Phan Như Thảo được sau hơn 5 năm làm vợ đại gia 1
Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Chỉ cần thấy mảnh đất rộng thế này đã có thể thấy được số tiền mà ông xã của cựu người mẫu chi khủng như thế nào. 

Phan Như Thảo được biết đến là một người mẫu xinh đẹp từng là đối thủ khiến Ngọc Trinh phải "dè chừng". Sau khi kết hôn làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An, Phan Như Thảo hầu như đã không lui về chăm sóc gia đình và không còn hoạt động trong showbiz. 

Cuộc sống của Phan Như Thảo được sau hơn 5 năm làm vợ đại gia 2
Phan Như Thảo được chồng cưng chiều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh internet

Có thể thấy, sau khi chính thức về chung nhà với đại gia Đức An, cuộc sống của người đẹp Phan Như Thảo ngày càng viên mãn và nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.  Cựu người mẫu được ông xã đại gia cung phụng chẳng khác gì bà hoàng khi được chăm sóc và chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất. 

Cuộc sống của Phan Như Thảo được sau hơn 5 năm làm vợ đại gia 3
Cô nhận được nhiều sự quan tâm về cuộc sống với chồng đại gia. Ảnh internet

Trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh luôn được ông xã phụ giúp việc nội trợ và chăm con. Dù thời gian gần đây cô liên tục bị chê vì ngoại hình phát tướng nhưng chồng đại gia của cô luôn lên tiếng bênh vực và còn cưng chiều vợ đến mức khiến nhiều người cũng phải ghen tỵ.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục