Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng làm điều xúc động với người đàn ông quyền lực của Mỹ Tâm

Thứ sáu, 13/08/2021, 09:36 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mối quan hệ thân thiết với gia đình "chị đại" Mỹ Tâm chỉ qua một chi tiết nhỏ.

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn là đề tài được các fan quan tâm từng ngày, từng giờ. Dù biết, chuyện tình yêu chỉ xuất phát từ phía Đàm Vĩnh Hưng nhưng fan vẫn nỗ lực se duyên cho cặp đôi đi đến một cái kết ngọt ngào. 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều xúc động với người đàn ông quyền lực của Mỹ Tâm 1
Mỹ Tâm phá lệ đồng ý để Đàm Vĩnh Hưng đưa hình ảnh bên bố vào trong MV. Ảnh FBNV

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chứng minh rằng dù không thể tán đổ Mỹ Tâm, dù đã rất lâu cả hai không có tương tác nhưng mối quan hệ giữa hộ vẫn vô cùng tốt đẹp. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã thuyết phục được Mỹ Tâm gửi ảnh của nữ ca sĩ và bố để Mr Đàm làm tư liệu trong MV mới của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều xúc động với người đàn ông quyền lực của Mỹ Tâm 2
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với nhau từ lúc mới vào nghề. Ảnh internet

Không phải với ai, Mỹ Tâm cũng nhận lời làm điều này. Bởi lẽ từ trước đến nay, Mỹ tâm hiếm khi nào đưa gia đình lên sóng đặc biệt là người thân vào trong MV âm nhạc. Điều này cho thấy, Đàm Vĩnh Hưng có một vị trí quan trọng thì giọng ca gốc Đà Nẵng mới nhận lời gửi ảnh cho nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều xúc động với người đàn ông quyền lực của Mỹ Tâm 3
Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm yêu đơn phương Mỹ Tâm. Ảnh internet

Mỹ Tâm là người tình mà Đàm Vĩnh Hưng đơn phương yêu suốt hơn 1 thập kỷ qua. Đã không ít lần, "ông hoàng nhạc Việt" công khai tỏ tình Mỹ Tâm trên sân khấu. Tuy nhiên, tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng đã không được giọng ca gốc Đà Nẵng đáp lại. 

Dù bị Mỹ Tâm từ chối tình cảm xong Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn giữ Mỹ Tâm trong trái tim của mình. Suốt một thời gian dài vừa qua, cặp đôi cũng không còn tương tác cũng như xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Điều này khiến fan ngỡ rằng mối quan hệ giữa Mr Đàm và Mỹ Tâm đã chấm hết. Tuy nhiên, có thể do mỗi người bận rộn với dự án riêng nên cả hai không còn thời gian để tương tác với nhau nhiều. 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều xúc động với người đàn ông quyền lực của Mỹ Tâm 4
Đàm Vĩnh Hưng luôn tranh thủ cơ hội để được gần hơn với Mỹ Tâm mỗi khi lên sân khấu. Ảnh internet

Đến nay, cả Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều vẫn là những người độc thân. Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa hẹn hò với mỹ nhân nào và Mỹ Tâm cũng vậy. Cả hai đang dốc sức dành thời gian cho phát triển sự nghiệp. Hơn 1 thập kỷ qua, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn là những ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news