Tin mới

Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua

Thứ tư, 21/07/2021, 09:41 (GMT+7)

Mỹ Tâm luôn mang trong mình lời thề đặc biệt và cũng là điều tối kỵ không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm trong sự nghiệp âm nhạc.

Hơn 20 năm hoạt động và cống hiến hết mình cho âm nhạc, nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn có một quy tắc ngầm và cũng là điều tối kỵ nữ ca sĩ tự đặt ra cho chính mình. Quy tắc này được Mỹ Tâm tiết lộ trong một liveshow hồi tháng 4 vừa qua. 

Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua 1
Từ những ngày đầu đi hát, Mỹ Tâm đã sống theo quy định ngầm không được làm điều gì hổ thẹn với công chúng. Ảnh internet

Trước hàng triệu khán giả, Mỹ Tâm cho biết mình có một quy tắc và cũng là lời thề không bao giờ phạm phải chính là không bao giờ thay đổi, không bao giờ làm việc gì sai trái để hổ thẹn với khán giả, không cho phép bản thân sống sai làm phụ lòng công chúng. Mỹ Tâm đưa ra lời tuyên bố đanh thép: "Tôi sẽ sống để không hổ thẹn với khán giả của mình".

Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua 2
Mỹ Tâm của hiện tại, quyền lực trong showbiz nhưng luôn sống khiêm tốn và cống hiến hết mình. Ảnh internet

Mỹ Tâm cho biết, suốt 2 thập kỷ qua, cô luôn sống và làm việc theo phương châm, lời thề trên. Trước bất cứ việc gì liên quan đến danh dự bản thân liên quan đến công chúng, giọng ca gốc Đà Nẵng đều thận trọng và cân nhắc trước khi làm. Đó cũng là điều vì sao Mỹ Tâm lại có lượng fan đông đảo đến vậy, vì sao hơn 2 thập kỷ qua Mỹ Tâm vẫn là hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. 

Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua 3

Đi lên từ tài năng, sự chân thành, Mỹ Tâm nói không với scandal, chiêu trò. Mỹ Tâm cũng chẳng phải nữ nghệ sĩ sở hữu nhan sắc nóng bỏng, lấy lợi thế ngoại hình để thu hút khán giả mà nữ ca sĩ chỉ biết lấy tấm chân tình và giọng hát để chinh phục trái tim của công chúng. 

Mỹ Tâm cũng là người vô cùng thận trọng trước những phát ngôn của mình. Trước những tin đồn, ồn ào không hay, hiếm khi nào giọng ca "Đừng hỏi em" lên tiếng đáp trả, thay vào đó, Mỹ Tâm điềm tĩnh đón nhận tất cả những thông tin từ tích cực đến tiêu cực về mình.

Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua 4
Mỹ Tâm và lời thề quyết không bao giờ phạm phải suốt hơn 20 năm qua

Với lời thề và cũng là quy định ngầm không bao giờ được sống hổ thẹn với khán giả đã là kim chỉ nan chỉ đường dẫn lối cho Mỹ Tâm trong sự nghiệp âm nhạc cũng như đời tư sạch bong. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng luôn nỗ lực học hỏi và đổi mới bản thân để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hợp với xu hướng.

Là người kín tiếng và kín đáo, Mỹ Tâm hiếm khi nào để lộ chuyện đời tư. Xung quanh chuyện tình cảm, không ít nam nhân bị đồn hẹn hò với Mỹ Tâm như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Mai Tài Phền... Tuy nhiên, ai mới là người tình thật sự của Mỹ Tâm vẫn là dấu hỏi lớn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news